Trang chủ » Cơ sở vật chất

Tiêu đề

Cơ sở vật chất

Học viện công nghệ thông tin iPMAC nằm ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội, tọa lạc trong một tòa nhà văn phòng văn minh, hiện đại, cung cấp cho học viên viên một môi trường học tập thú vị, thân thiện và an toàn. Một trong những lợi thế của iPMAC là địa điểm học tập nằm tại quận trung tâm, gần với các khu vực trung tâm văn phòng làm việc hiện nay tại Hà Nội như khu vực Hoàn Kiếm, Kim Mã, Mỹ Đình. Nhằm mang lại cho học viên môi trường học tập cũng như chương trình đào tạo có chất lượng tốt nhất, iPMAC không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất để xây dựng một môi trường học tập, thực hành chuyên nghiệp:

 

  • Các phòng học tại iPMAC được thiết kế chuẩn theo mô hình giáo dục hiện đại bao gồm các phòng lý thuyết và phòng thực hành Lab.
  • Phòng thực hành Lab được trang bị đầy đủ các thiết bị thực hành hiện đại như hệ thống máy chủ, server, router, switch… với hệ thống máy tính cấu hình mạnh kết nối Internet cáp quang tốc độ cao phục vụ học tập và thực hành ngoài giờ miễn phí.
  • 100% các địa điểm trong Học viện được phủ sóng Internet không dây.
  • Tất cả các phòng học đều được trang bị máy chiếu, điều hòa, thiết bị ánh sáng, không gian chuẩn nhằm đáp ứng tốt nhất điều kiện học tập của Học viên.

 

Ngoài thời gian thực hành chính khóa trên lớp, Học viên có thể đăng ký thực hành không giới hạn tại phòng Lab của iPMAC mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác. Việc đăng ký thực hành Lab được kéo dài ngay cả khi khóa học đã kết thúc.  

 

Ngoài ra, nếu Học viên bận và không thể trực tiếp đến phòng lab của iPMAC để thực hành, chỉ cần có máy tính nối mạng, dù ở bất kỳ đâu Học viên cũng vẫn có thể tiến hành bài Lab của mình trên thiết bị của iPMAC nhờ sự hỗ trợ của hệ thống Lab Online.