Trang chủ » Đội ngũ

Tiêu đề

Đội ngũ

Học viện iPMAC tự hào có đội ngũ quản lý và cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao. Những nhân sự cấp quản lý của iPMAC hầu hết được đào tạo trong môi trường giáo dục tiên tiến của các nước Anh, Mỹ, Úc…

 

Trẻ trung, năng động và nhiệt tình, tất cả các cán bộ nhân viên tại iPMAC luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên & khách hàng trên mọi phương diện. Chất lượng đào tạo, sự hài lòng và tin tưởng của học viên đã và đang theo học tại Học viện là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

 

Ông Hoàng Đức Phương, CCIE#12613
Chủ tịch Hội đồng Quản trị

 

Ông Phương là sáng lập viên đồng thời giữ chức Chủ tịch Hội đồng Quản trị của iPMAC từ tháng 06/2004. Trước khi thành lập iPMAC, Ông Phương từng làm việc cho nhiều công ty công nghệ lớn ở Việt Nam như VDC, EIS, ELCOM với các vị trí khác nhau từ cấp chuyên gia tới cấp quản lý và có kinh nghiệm dày dạn trong thiết kế, triển khai và đặc biệt là quản lý các dự án công nghệ thông tin lớn ở Việt Nam cho nhiều khách hàng trong lĩnh vực viễn thông, ngân hàng & khối các cơ quan Chính phủ. 

 

Ông Phương tốt nghiệp Khoa Điện tử Viễn thông, Đại học Bách Khoa Hà Nội (2002) và có bằng Thạc sỹ Quản lý Hệ thống thông tin tại Đại học Tổng hợp Nottingham, Vương quốc Anh (2006). Ông Phương đồng thời là một trong 10 chuyên gia của Việt Nam đầu tiên nhận được bằng CCIE – bằng cấp cao nhất của Cisco.

 

 

Bà Bùi Mỹ Châu
Giám đốc điều hành

 

Bà Bùi Mỹ Châu gia nhập iPMAC từ năm 2010 và giữ vị trí Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh của Công ty nói chung và phụ trách trực tiếp Trung tâm Đào tạo ủy quyền IBM tại iPMAC nói riêng. Tháng 11/2012, Bà Châu được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc điều hành.

 

Trước khi tham gia vào iPMAC, bà Châu có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành tài chính & đầu tư. Bà Châu tốt nghiệp Học viện Ngân hàng (2004) và có bằng Thạc sĩ Tài chính & Đầu tư tại Đại học tổng hợp Nottingham, Vương Quốc Anh (2006).

 

 

Ông Vũ Phạm Hải Quang
Phó Giám đốc

 

Ông Quang là một trong những cổ đông sáng lập của iPMAC. Trước khi gia nhập iPMAC, Ông Quang làm việc tại Tổng Công ty Hàng Không Việt Nam - Vietnam Airlines với các vị trí chuyên gia marketing và quản lý dự án. Ông Quang có kinh nghiệm dày dạn trong các lĩnh vực marketing, quản trị dự án cũng như phát triển kinh doanh…Ông Quang là một trong những người đặt nền móng cho sự phát triển ổn định & bền vững của iPMAC trong suốt nhiều năm qua. 

 

Ông Quang tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội (2001) và có bằng Thạc sỹ chuyên ngành Marketing tại Đại học tổng hợp Melbourne, Úc (2007).