Home » News » Diện mạo mới - Phát triển mới - Thành công mới

Title

Diện mạo mới - Phát triển mới - Thành công mới

Năm thứ 10 của iPMAC đánh dấu rất nhiều sự kiện và bước phát triển mới của Học viện. Ngày 29/10 vừa qua iPMAC đã chính thức đưa website mới nâng cấp vào sử dụng tại địa chỉ www.ipmac.vn, sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ càng cả về mặt nội dung và thiết kế.

 

 

Với giao diện được thiết kế hiện đại, thân thiện, cùng các tính năng ưu việt dễ dàng cho việc truy cập, website mới là kênh truyền thông chính thức của iPMAC về các hoạt động kinh doanh, kế hoạch đào tạo, giúp khách hàng tìm hiểu thông tin về các khóa học, dịch vụ, các chương trình ưu đãi cũng như cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất trong ngành. Thể hiện tốt ở mọi trình duyệt: Firefox, Google Chrome, Internet Explorer…, giao diện của website được thiết kế hoàn toàn mới từ bố cục một cách hệ thống cho đến các phần đồ họa hiện đại, mang lại cho người xem cảm giác thân thiện, giản đơn mà hấp dẫn.

 

Trang thông tin điện tử mới bao gồm 5 chuyên mục lớn: Giới thiệu về iPMAC, Các khóa học iPMAC đang triển khai đào tạo; Các dịch vụ khác dành cho nhóm khách hàng Doanh nghiệp, Trung tâm khảo thí iPMAC và Cách liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra, website còn có những chuyên mục khác: Lịch khai giảng các lớp học Public, Tin học viện, Góc công nghệ, Tin tuyển dụng

 

Học viện iPMAC mong rằng trang web mới nâng cấp này sẽ trở thành một kênh thông tin hữu ích, giúp iPMAC kết nối tốt hơn với Học viên, Đối tác và Khách hàng. Trong thời gian sắp tới, iPMAC sẽ tiếp tục đầu tư về trang thiết bị và nguồn nhân lực để tăng cường hơn nữa khả năng tương tác giữa iPMAC với Học viên & Khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho Khách hàng sự hài lòng cao nhất.