Home » News » EPI Appoints IPMAC to be authorized training partner in Vietnam

Title

EPI Appoints IPMAC to be authorized training partner in Vietnam

Trong tháng 12/ 2016, Enterprise Products Integration (EPI), đơn vị hàng đầu trên thế giới về phát triển và cung cấp các khoá đào tạo về Trung tâm dữ liệu đã công nhận IPMAC trở thành đối tác đào tạo uỷ quyền tại Việt Nam. IPMAC sẽ cung cấp các khoá đào tạo chính hãng về Trung tâm dữ liệu của EPI như CDCP, CDCS, CDCE, CDFOM, CITM, CDRP và CDMS.

 

EPI có trụ sở tại Singapore, là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hạ tầng về trung tâm dữ liệu bao gồm tư vấn, đánh giá, cấp chứng chỉ và đào tạo về Data Centre (Trung tâm dữ liệu).  Các chương trình đào tạo uỷ quyền của EPI tập trung vào phát triển kiến thức, kỹ năng và năng lực cho một tổ chức, thiết kế và xây dựng cơ sở vật chất, vận hành, bảo trì, quản trị trung tâm dữ liệu, các rủi ro, …. cũng như các khoá học về quản lý CNTT. Các khoá đào tạo của EPI đã được triển khai tại hơn 50 nước và 120 thành phố, tất cả đều được uỷ quyền và đánh giá bởi EXIN. 

 

IPMAC tự hào trở thành một trong các đối tác đào tạo uỷ quyền của EPI tại thị trường Việt Nam. Được thành lập vào năm 2004, bởi các Chuyên gia Công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, iPMAC là nhà đào tạo tiên phong & luôn dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về công nghệ thông tin theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam. IPMAC là đối tác đào tạo chiến lược của nhiều hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới như Cisco, IBM, HP, Comptia, Microsoft… . Được công nhân là đối tác đào tạo của EPI là chiến lược của IPMAC trong năm 2016 nhằm mang đến nhiều hơn nữa các khoá đào tạo đạt tiêu chuẩn về trung tâm dữ liệu tới các khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, IPMAC sẽ góp phần phát triển mạnh mẽ lĩnh vực Data Centre cũng như nguồn nhân lực CNTT tại Việt Nam. 

 

IPMAC đã bắt đầu triển khai các khoá đào tạo của EPI cho sinh viên năm cuối và các cán bộ nhân viên CNTT tại các cơ quan và doanh nghiệp. Các bạn có thể tham khảo thêm về các khoá học EPI của IPMAC tại đây.