Home » Special Offers » [Tuần 1]: Trò chuyện với chủ nhân chiếc điện thoại Samsung S3653W Corby Wifi đầu tiên tại iPMAC

Title

[Tuần 1]: Trò chuyện với chủ nhân chiếc điện thoại Samsung S3653W Corby Wifi đầu tiên tại iPMAC

Ngày11/6/2011 Học viện CNTT iPMAC đã công bố chính thức người đoạt giải trong tuần trao quà đầu tiên của chương trình “Quà tặng tri ân”, 1 bạn sinh viên Đại Học sư phạm I Hà Nội đã trở thành người may mắn duy nhất nhận được chiếc điện thoại Samsung S3653W Corby WiFi tuần vừa qua.
 
Sáng ngày 13/6/2011, bạn ấy đã qua văn phòng iPMAC tại 168 Ngọc Khánh để nhận giải. Trong lúc chờ bạn ấy nhận giải chúng tôi đã cùng nhau trò chuyện và chia sẻ cảm xúc của bạn ấy về phần quà giá trị này. Dưới đây là toàn bộ nội dung cuộc trò chuyện!
 
Đầu tiên là thông tin cá nhân của bạn ấy này:
 
Họ và tên đầy đủ : Nguyễn Ngọc Dũng
Ngày sinh            : 9/ 9/ 199X
Sinh viên trường: ĐH Sư Phạm I Hà Nội – Khoa CNTT
 
Chào Dũng, cảm xúc của bạn lúc này như thế nào?
 
Rất vui :D Bây giờ em vẫn chưa hết bất ngờ :D và xúc động vì được nhận món quà giá trị như thế này. Từ trước em có tham gia một số chương trình mua hàng bốc thăm nhưng em chẳng bao giờ nghĩ mình có được may mắn. Mà dù vậy thì em cũng chưa bao giờ được lần nào cả chị ah! Lần này thì cảm giác thật là khác :D có lẽ em nên có niềm tin hơn ^^
 
Nói chung là rất bất ngờ vì nhận được món quá có giá trị đúng không? Thế món quà này em định sử dụng hay tặng cho ai đấy?
 
( Cười) Em sẽ suy nghĩ về việc dùng chiếc điện thoại này :D
 
Chị được biết Dũng mới là sinh viên năm thứ 2 khoa CNTT trường ĐH Sư phạm I Hà Nội, dù vẫn còn 2 năm nữa mới ra trường nhưng em đã có dự định gì cho tương lai của mình chưa?
 
Em mới là sinh viên năm thứ 2 nên hiện tại chúng em vẫn học chung chung chưa chuyên sâu ngành cụ thể. Mà em thấy trong ngành CNTT có nhiều ngành nhỏ, sinh viên công nghệ như chúng em có thể chọn lựa và đi theo sâu hơn, bản thân em thì em chọn lựa quản trị mạng để theo học. Nhưng quản trị mạng theo em tìm hiểu thì cũng có nhiều chọn lựa như quản trị mạng của Cisco, Juniper hay Linux v.v…Do đó em chọn lựa học CCNA trước rồi sẽ có hướng học sâu hơn trong quản trị mạng của Cisco.
 
Như vậy là định hướng theo quản trị mạng của Cisco đúng không? Liệu đây có phải nguyên nhân chính em đăng ký học lớp CCNA – A06A tại cơ sở II của iPMAC?
 
Dạ đấy cũng có thể nói là lý do chính :) phải học CCNA thì mới đi tiếp được chứ em cũng không thể nhảy cóc học CCNP ngay lập tức được. Mặc dù em rất muốn ^_^ Còn về lý do tại sao chọn iPMAC thì cũng có nhiều yếu tố lắm ah! Giáo viên này, học phí này, thời gian học và cả địa điểm học cũng gần trường em nữa.
 
Cảm ơn Dũng đã chia sẻ! Chúc bạn học tập tốt^^