Home » Training » Quản trị hệ thống MCSA 2003

Title

Quản trị hệ thống MCSA 2003
MCSA (Microsoft Certified System Administrator) là một trong những chứng chỉ nổi tiếng và có uy tín trên thế giới của Microsoft. MCSA 2003 là chương trình được xây dựng với mục đích đào tạo quản trị hệ thống mạng thông tin chạy trên nền máy chủ Windows Server 2003, bao gồm 4 phần tương ứng với các nội dung:

  • Quản trị, duy trì hệ thống máy chủ Windows 2003
  • Quản trị và duy trì hệ thống mạng Windows 2003
  • Máy trạm Windows XP
  • Quản lý an ninh và tăng tốc truy cập mạng với ISA Server 

 

Chương trình đào tạo MCSA có lợi ích ở nhiều mặt. Tùy thuộc vào từng cách nhìn nhận của từng người, nhưng tựu chung lại những người đã nhận được chứng chỉ này đều có khả năng làm chủ được công việc của họ. Điều đó đồng nghĩa với việc họ xác định rõ ràng được năng lực của bản thân, học được các kinh nghiệm thực tế làm việc cũng như thích ứng nhanh nhậy với sự biến chuyển không ngừng của lĩnh vực công nghệ thông tin. Đó là một lợi thế trong nghề nghiệp và trong cách nhìn nhận của người khác đối với bạn. 

 

Hiện nay, khóa học MCSA tại iPMAC đã được thay thế bằng khóa học MCITP-SA (Microsoft Certified IT Professional - System Administrator) trên nền Windows Server 2008. Các bạn có thể trực tiếp đến văn phòng của iPMAC tại  tầng 3 –  Tòa nhà Nhất Lộc Phát, 168 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội để được hướng dẫn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Hoặc liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 04.37710668 chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn đăng ký học tận nơi hoàn toàn miễn phí.


Updating ....

Khóa học phù hợp với nhiều đối tượng, từ các bạn học sinh / sinh viên có mong muốn và mục tiêu trở thành các chuyên gia quản trị hệ thống,...

Có kiến thức cơ bản về máy tính: thao tác thành thạo trên Windows và Internet

Nội dung chương trình MCSA 2003 tại học viện mạng iPMAC
Môn 70-290: Quản lý và duy trì môi trường Microsoft Windows Server 2003 (Managing and Maintaining a Microsoft Windows Server 2003 Environment): Môn này gồm hai phần:

  • Phần 1: Quản lý môi trường Microsoft Windows Server 2003
  • Phần 2: Duy trì môi trường Microsoft Windows Server 2003

 

Môn học này cung cấp cho học viên các kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý các tài khoản và tài nguyên, duy trì tài nguyên máy chủ, giám sát máy chủ làm việc, và bảo vệ dữ liệu trong môi trường Microsoft Windows Server 2003.


Môn 70–291: Thực thi, quản lý và duy trì cơ sở hạ tầng mạng Microsoft Windows Server 2003 (Implementing, Managing, and Maintaining a Microsoft Windows Server 2003 Network Infrastructure). Môn này gồm hai phần:

  • Phần 1: Implementing a Microsoft Windows Server 2003 Network Infrastructure: Network Hosts.
  • Phần 2: Implementing, Managing, and Maintaining a Microsoft Windows Server 2003 Network Infrastructure: Network Services.

 

Mục đích của môn học này là cung cấp cho học viên các kỹ năng và kiến thức cần thiết để cấu hình máy tính với Windows làm căn bản trong cơ sở hạ tầng mạng Microsoft Windows Server™ 2003.

 

Môn 70-270: Cài đặt, quản trị và cấu hình Windows XP Professional (Installing, Configuring, and Administering Microsoft Windows XP Professional):

 

Môn này sẽ cung cấp cho học viên các kỹ năng quan trọng để thực hiện việc hỗ trợ kỹ thuật và liên kết các máy tính trạm. Đồng thời cho phép các chuyên viên hỗ trợ công nghệ thông tin trở thành chuyên gia trong lĩnh vực hỗ trợ máy trạm, qua đó có thể tạo môi trường làm việc tốt hơn cho công ty. Khóa học này cũng trang bị đủ các kiến thức cần thiết cho các học viên chuẩn bị thi các chứng chỉ MCSA và MCSE cho Windows Server™ 2003.

 

Môn 70–350: Thiết lập, cấu hình và quản trị Microsoft Internet Security and Acceleration (ISA) Server 2004 (Installing, Configuring, and Administering Microsoft Internet Security and Acceleration (ISA) Server 2004):

 

Nội dung của môn này là triển khai và quản lý Microsoft Internet Security and Acceleration Server 2004 với mục đích là cung cấp cho những người làm công nghệ thông tin chuyên nghiệp các kỹ năng và kiến thức để triển khai và quản lý Microsoft Internet Sercurity and Acceleration Server 2004 trong môi trường doanh nghiệp.

Updating ....