Trang chủ » News » Đã Tìm Được Những Thí Sinh Xuất Sắc Nhất Từ Cuộc Thi Sinh Viên Với An Toàn Thông Tin ASEAN | IPMAC Hân Hạnh Đồng Hành

Tiêu đề

Đã Tìm Được Những Thí Sinh Xuất Sắc Nhất Từ Cuộc Thi Sinh Viên Với An Toàn Thông Tin ASEAN | IPMAC Hân Hạnh Đồng Hành

Năm 2021 là năm thứ 14 cuộc thi Sinh viên với an toàn thông tin được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) chủ trì tổ chức dành cho đối tượng là sinh viên, học viên các cơ sở đào tạo đại học trong cả nước và là năm thứ 3 cuộc thi được mở rộng cho các đội tuyển sinh viên đến từ khu vực ASEAN. Cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2021” do VNISA phối hợp cùng Cục CNTT - Bộ GD&ĐT, Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT tổ chức nhằm tuyên truyền, phổ biến, nâng cao nhận thức và trách nhiệm về an toàn thông tin ở các cơ sở đào tạo; Tạo điều kiện cho sinh viên ngành ATTT các nước ASEAN giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

 

Vừa qua, cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin ASEAN 2021” đã diễn ra vòng thi chung kết, từ đó đã tìm ra những thành viên xuất sắc nhất được rất nhiều phần thưởng bao gồm tiền mặt từ BTC và những suất học bổng và quà tặng hiện vật vô cùng giá trị. Mời độc giả xem chi tiết kết quả vòng chung khảo tại đâyVới cương vị là đối tác đào tạo ủy quyền uy tín tại Việt Nam của EC- Council trong nhiều năm liền, IPMAC sẽ đơn vị được đứng ra hỗ trợ các đội thi nhận giải thưởng.

 

Cụ thể giải thưởng của các nhóm đã được hãng EC-Council cùng đại diện tại khu vực APAC là Wissen trao tặng là:

 

+ Các thành viên 3 đội đứng đầu cuộc thi được tham gia miễn phí thử thách CPENT (Certified Penetration Testing Professional) của EC – Council

>> Tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo và kỳ thi chứng chỉ CPENT tại đây.

 

+ Các thành viên 5 đội đứng đầu cuộc thi được nhận 01 Voucher giảm giá 80% học phí một khóa học iLearn của EC – Council trong danh sách sau:

 • Certified Network Defender (CND)
 • Certified Ethical Hacker (CEH)
 • Certified Penetration Testing Professional (CPENT)
 • Computer Hacking Forensics Investigator (CHFI)
 • Certified Blockchain Professional (CBP)
 • Disaster Recovery Professional (EDRP)
 • Certified SOC Analyst (CSA)
 • Certified Threat Intelligence Analyst (CTIA)
 • Certified Incident Handler (ECIH)
 • Certified Application Security Engineer (CASE .NET)
 • Certified Application Security Engineer (CASE Java)
 • Disaster Recovery Professional (EDRP)

 

Các thí sinh đạt Giải Nhất

Các thí sinh đạt Giải Nhì

Các thí sinh đạt Giải Ba

 

IPMAC là đơn vị đào tạo ủy quyền cung cấp đầy đủ các khóa học về an toàn thông tin theo chuẩn của EC-Council. Giảng viên tại iPMAC, ngoài việc phải sở hữu các chứng chỉ EC-Council có liên quan, họ đều là những chuyên gia bảo mật & an toàn thông tin nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang công tác tại các Ngân hàng lớn, các công ty đầu ngành về viễn thông hay các Cơ quan chính phủ... Đồng thời, một số giảng viên đã đạt được chứng chỉ CEI - Certified EC-Council Instructor do chính EC-Council chứng nhận là Giảng viên ủy quyền của hãng.

Bên cạnh việc cung cấp các khóa học theo chuẩn của EC-Council tại Việt Nam, iPMAC còn là Trung tâm Khảo thí duy nhất của EC-Council, được phép tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ của EC-Council một cách độc lập tại phòng máy của IPMAC.

 

>> Bạn có thể theo dõi thêm các khóa đào tạo tại IPMAC từ hãng EC-Council tại đây.

 

----

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN IPMAC

Hơn 16 năm kinh nghiệm đào tạo CNTT chuẩn hãng & Trung tâm Khảo thí Quốc tế

 

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Kim Ánh, Ngõ 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 024 3771 0678

Email: info@ipmac.vn