Trang chủ » News » ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ CHO SINH VIÊN HỆ DÂN SỰ -HỌC VIÊN AN NINH NHÂN DÂN

Tiêu đề

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ CHO SINH VIÊN HỆ DÂN SỰ -HỌC VIÊN AN NINH NHÂN DÂN

 

Học viện An Ninh Nhân Dân và Học viện Đào tạo Công nghệ thông tin iPMAC đã tổ chức Hội thảo “ Định hướng nghề cho sinh viên hệ dân sự - Học viên An Ninh Nhân Dân ”

Địa điểm: tại hội trường Học Viện Anh Ninh Nhân Dân

Thời gian: 8h30-11h30

Ngày 05/1/2018

Đối tượng tham dự là các sinh viên năm cuối của trường Học viên An Ninh Nhân Dân chuyên ngành Công nghệ và anh ninh thông tin.

Trong vòng 3h diễn ra Hội thảo diễn giả và các học viên tập trung trao đổi các vấn đề liên quan đến định hướng nghề An toàn thông tin , kỹ năng mềm cần có của sinh viên khi đi phỏng vấn.

Hình ảnh buổi hội thảo

Sinh viên Học viên An Ninh sôi nổi trao đổi với Diễn giả

Học viện Công nghệ thông tin iPMAC trao tặng 05 phần quà cho các học viên có thành tích học tập cao trong khoa và có câu hỏi hay nhất.

Hình ảnh trao quà tặng

Hội thảo “ Định hướng nghề cho sinh viên hệ dân sự - Học viên An Ninh Nhân Dân ” được các học viên đón nhận tích cực. Thông qua hội thảo các học viên có thêm được kiến thức thực tế để chuẩn bị hành trang tốt khi ra trường, tìm kiếm được công việc yêu thích và phù hơp.

Buổi hội thảo diễn ra rất tốt đẹp, cảm ơn tất cả các bạn sinh viên Học Viện An Ninh đã tham gia buổi talk với tâm thế lắng nghe, ham học hỏi. iPMAC chúc các bạn thành công trong con đường sự nghiệp và định hướng đúng con đường đi của mình. Và cuối cùng mong rằng iPMAC sẽ được đồng hành cùng Học Viện An Ninh cũng như các bạn học viên trên con đường chinh phục thành công! 

 

iPMAC trân trọng