Trang chủ » News » Giới thiệu iPMAC

Tiêu đề

Giới thiệu iPMAC

Công ty cổ phần Công nghệ Thông tin iPMAC chính thức được thành lập vào tháng 6/2004.

 

iPMAC Jsc là cầu nối về giải pháp kỹ thuật và công nghệ giữa nhà cung cấp với các doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên của iPMAC bao gồm các kỹ sư và chuyên gia hàng đầu về công nghệ thông tin đã được chứng nhận cấp quốc tế, duy nhất tại Việt Nam có tới 3 CCIE và nhiều CCNP, MCSE, MCITP, MCT... Chúng tôi cung cấp các giải pháp một phần hay tổng thể về công nghệ thông tin bao gồm các giải pháp về thiết kế, tích hợp và triển khai mạng, hệ thống mạng cho các doanh nghiệp từ cấp độ văn phòng nhỏ cho tới hệ thống lớn. Chúng tôi đặc biệt cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng quốc tế cho các yêu cầu về quản trị hệ thống cũng như đào tạo chuyên gia.

 

Lĩnh vực đào tạo của iPMAC hiện nay tập trung vào các khóa đào tạo tin học từ cơ bản đến cao cấp, đào tạo chuyên viên mạng và chuyên gia quản trị mạng. iPMAC cũng hợp tác chính thức với Học viện đào tạo công nghệ thông tin số 1 châu Á NIIT (Ấn Độ) thành lập trung tâm Đào tạo lập trình viên theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Từ khi thành lập đến nay, Học viện iPMAC đã tổ chức đào tạo được hàng nghìn lượt học viên đạt chuẩn chuyên viên mạng quốc tế (CCNA, CCNP, MCSA, MCSE) và hàng trăm học viên đang tiếp tục theo học. Đặc biệt, iPMAC có nhiều học viên vượt qua các kỳ thi chứng chỉ tin học quốc tế với số điểm tuyệt đối 1000/1000 – điều mà không phải bất kỳ một trung tâm nào cũng có được.

 

iPMAC tự hào là đối tác cao cấp của các nhà cung cấp dịch vụ khảo thí hàng đầu thế giới Pearson Vue và Prometric với khả năng cung cấp dịch vụ khảo thí, thi chứng chỉ quốc tế chất lượng cao đối với hầu hết các chứng chỉ của các hãng công nghệ lớn như Cisco, Microsoft, IBM, Oracle, LPI, Checkpoint, Nokia Siemens..., các chứng chỉ học thuật GMAT, hay trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng: CPA Australia, ACCA, ACI...

 

Chiến lược của iPMAC:
Công nghệ thông tin ngày nay đã trở thành một phần cơ bản trong hầu hết các yêu cầu của doanh nghiệp. Việc nắm được thông tin, lưu trữ, quản lý và sử dụng hiệu quả sẽ góp phần to lớn trong việc vận hành doanh nghiệp, bao gồm việc nắm bắt các cơ hội mới cũng như việc giảm thiểu chi phí, đẩy nhanh tiến độ và phục phụ khách hàng. Công việc của iPMAC Jsc chính là bảo đảm rằng, mọi đầu tư của doanh nghiệp vào công nghệ hôm nay sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả nhất đồng thời nhanh chóng đem lại lợi ích xứng đáng với những gì đã đầu tư.