Trang chủ » News » Học tại iPMAC

Tiêu đề

Học tại iPMAC

 

Trung tâm đào tạo thuộc Công ty cổ phần công nghệ thông tin iPMAC chính thức thành lập vào ngày 4/6/2004, tuy nhiên những hoạt động đào tạo và tư vấn của chúng tôi thực sự đã bắt đầu từ năm 2002. Khởi nguồn là những lớp học CCNA đơn giản do CCIE #12613 tổ chức đầu năm 2003. Sau ba lớp CCNA thành công với tỷ lệ thi đỗ 100%, và rất nhiều bạn đạt điểm số tuyệt đối của các môn CCNA, CCNP, đến nay, Học viện mạng iPMAC đã đào tạo được hàng nghìn CCNA, hàng trăm CCNP, MCSA, MCSE, chuyên viên an ninh mạng với hàng trăm học viên đang tiếp tục theo học.

 

Đội ngũ giảng viên của iPMAC đều là những kỹ sư lành nghề và đều có kinh nghiệp giảng dạy về Networking từ 2 – 3 năm. Đứng đầu là các CCIE #12613, CCIE #15019, và CCIE#15224, 4 CCIE written, 4 CCNP, 4 MCSE, DISM, trong đó có một số đồng thời là giảng viên của các trường đại học. Một trăm phần trăm đội ngũ kỹ thuật, trợ giảng của học viện đều đã đạt tối thiểu mức CCNA và MCSA.

 

Trong đào tạo, iPMAC cố gắng tối đa để thoả mãn yêu cầu của học viên. Không chỉ cung cấp kiến thức trong khoá học, giảng viên của chúng tôi sẽ chia sẻ các kinh nghiệm làm việc, các thông tin bổ ích về ngành networking ở Việt Nam. Chúng tôi quan tâm tới sức học của từng học viên trong lớp, với những bạn học yếu hoặc quá bận công việc, iPMAC luôn dành thời gian giúp đỡ thêm để các bạn theo kịp chương trình. Đặc biệt với những học viên xuất sắc, sẽ được iPMAC tiến cử tới các công ty tích hợp hàng đầu ở Việt Nam.

 

iPMAC đã và đang tìm mọi cách để học viên cảm thấy thoải mái và thuận tiện nhất khi đến lớp học,để nhắm đến mục đích cuối cùng và việc tiếp thu kiến thức được hiệu quả hơn. iPMAC trang bị phòng ốc đạt tiêu chuẩn cao, có hệ thống điều hòa và nhiều tiện ích khác.

 

Học viên sau khi hoàn thành thành các khóa học tại iPMAC sẽ được trung tâm cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, điều này đồng nghĩa với việc, học viên có đủ kiến thức cần thiết để có thể vượt qua kỳ thi các kỳ thi chứng chỉ được tổ chức tại bất kỳ trung tâm khảo thí quốc tế nào.

 

Học viên mạng iPMAC hiện đã chính thức được Pearson VUE và Prometric chọn làm Select Parner và uỷ quyền trở thành trung tâm khảo thí quốc tế.

 

Để có thêm thông tin về chúng tôi, xin mời các bạn đừng ngại ngần tới thăm quan phòng lab và phòng học của chúng tôi tại:

 

Học viện mạng iPMAC
Tầng 6 - 142 Đội Cấn, Ba Đình Hà Nội - ĐT: (04) 3771 0668 / 69
Email: info@ipmac.vn - Fax: (04) 3771 0679