Trang chủ >> Tin học viện >> Hội Thảo“ IT Security Jobs – Nghề không bao giờ lỗi thời ”

Tiêu đề

Hội Thảo“ IT Security Jobs – Nghề không bao giờ lỗi thời ”

Ngày 9/12 vừa qua, Hội thảo “IT Security Jobs – Nghề không bao giờ lỗi thời” đã diễn ra thành công tại Học viện CNTT iPMAC. Ngay từ những ngày đầu công bố thông tin, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký từ các Anh/ chị và các bạn đang quan tâm đến lĩnh vực Security.

Diễn Giả: Trần Mạnh Nam

Địa điểm: Tòa Kim Ánh, ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Trong suốt hơn 2h diễn ra Hội thảo, diễn giả và các khán giả tập trung trao đổi về một số nội dung đang rất “hot” hiện nay như : An toàn thông tin không gian mạng - Cyber Security;

SOC – Security Operation Center – Trung tâm điều hành ATT

( Hình ảnh buổi hội thảo )

 

Ngoài những giờ phút giao lưu cùng diễn ra, BTC còn dành tặng người tham dự những món quà kỷ niệm của iPMAC thông qua phần Bốc thăm may mắn.

Hội thảo “IT Security Jobs – Nghề không bao giờ lỗi thời” cũng đã nhận được những ý kiến đóng góp vô cùng quý báu từ những người tham dự. Kết quả khảo sát cho thấy có 56% các ý kiến nhận xét buổi hội thảo rất đầy đủ thông tin và bổ ích. Đây chính là động lực thôi thúc để iPMAC tổ chức thêm nhiều hội thảo với những chủ đề hấp dẫn hơn!

( Ảnh lưu niệm buổi hội thảo )

Một lần nữa, Ban tổ chức xin gửi lời cám ơn đến các Anh/ Chị và Các bạn đã dành thời gian tham dự Hội thảo. Chúc các Anh/ Chị và các bạn gặp nhiều thành công và hẹn gặp lại tại các hội thảo tiếp theo tại Học viện CNTT iPMAC!

iPMAC Trân Trọng