Trang chủ >> Tin học viện >> iPMAC áp dụng chính sách "GTR - Guaranteed to Run" (Cam kết khai giảng)

Tiêu đề

iPMAC áp dụng chính sách "GTR - Guaranteed to Run" (Cam kết khai giảng)
  • Là sinh viên, bạn phải thu xếp rất khéo léo lịch học tại trường Đại học, lịch học thêm, lịch tham gia các hoạt động xã hội & cả lịch vui chơi cùng bạn bè để đảm bảo không bỏ sót bất cứ hoạt động có ích nào cho cuộc sống & công việc của bạn sau này.
 
  • Là những người đã đi làm, bạn vô cùng bận rộn với các kế hoạch công việc hàng ngày, hàng tuần, các dự án, các deadlines với khách hàng, với cấp trên, và cả các chuyến công tác.
     
Trong khi bạn phải sắp xếp thời gian để có thể đăng ký tham gia một khóa học, tình trạng hủy, hoãn lịch tại nhiều trung tâm đào tạo khiến kế hoạch công việc, kế hoạch cá nhân của bạn bị đảo lộn, gây ra không ít phiền toái...
 
Tại iPMAC, chúng tôi hiểu việc thu xếp thời gian tham dự một khóa học đôi khi là một nỗ lực rất lớn đối với nhiều Học viên vì quỹ thời gian eo hẹp của họ. Do đó, từ tháng 5/2014, iPMAC chính thức áp dụng chương trình GTR - "Guaranteed to Run" hay "Cam kết khai giảng đúng lịch" đối với một số khóa học. 
 
Chúng tôi trân trọng mọi cố gắng của các bạn trong việc tham gia các khóa học do iPMAC tổ chức. Với các khóa được đánh dấu "GTR", bạn có thể chắc chắn lớp học sẽ được khai giảng đúng lịch, không hoãn, không hủy. 
 
GTR = KHAI GIẢNG ĐÚNG LỊCH, KHÔNG HOÃN, KHÔNG HỦY