Trang chủ » News » IPMAC Đại Diện EC-COUNCIL Tham Dự Ngày An Toàn Thông Tin Việt Nam Năm 2020

Tiêu đề

IPMAC Đại Diện EC-COUNCIL Tham Dự Ngày An Toàn Thông Tin Việt Nam Năm 2020

Vào ngày 02/12/2020 vừa qua, IPMAC với vai trò là đối tác đào tạo uỷ quyền của EC-Council đã đại diện tham dự NGÀY AN TOÀN THÔNG TIN VIỆT NAM NĂM 2020. Đây là một diễn đàn quan trọng cấp quốc gia, là sự kiện hàng đầu, nổi bật nhất về an toàn, an ninh mạng trong năm 2020 tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm đối với cộng đồng an toàn, an ninh thông tin trong nước và quốc tế.

Trong sự kiện này, đại diện hãng EC-Council đã có một bài tham luận với chủ đề "PHÁT TRIỂN CON NGƯỜI, YẾU TỐ SỐNG CÒN TRONG BẢO MẬT", hãng lần đầu giới thiệu một giải pháp đào tạo hoàn toàn mới có tên gọi là CyberQ. CyberQ là một nền tảng thao trường mạng được xây dựng có mục đích để đo lường và quản lý các bộ kỹ năng an ninh mạng cho các cá nhân, đội nhóm và tổ chức; phục vụ cho học viên an ninh mạng, các chuyên gia, nhà giáo dục và người quản lý tuyển dụng. Trong thời gian gần nhất, IPMAC sẽ giới thiệu đến các khách hàng tại thị trường Việt Nam giải pháp này.

 

Ngoài ra, IPMAC với vai trò là Đối tác Đào tạo ủy quyền của EC-Council tại Việt Nam đã được hãng lựa chọn đại diện cho hãng để giới thiệu tại hội thảo về các khóa học của EC-Council như: CEH, CHFI, CND, CSA, CTIA, LPT, CPENT v.v… Đây là những khóa mà IPMAC đã tổ chức đào tạo thành công cho nhiều cá nhân học viên và các tổ chức, doanh nghiệp trong suốt 16 năm vừa qua.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các khóa học của IPMAC tại đây: http://ipmac.vn/training

 

Bên cạnh việc cung cấp các khóa học theo chuẩn của EC-Council tại Việt Nam, iPMAC còn là Trung tâm Khảo thí của EC-Council, được phép tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ của EC-Council một cách độc lập tại phòng máy của IPMAC.

 

---

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Học viện Công nghệ Thông tin IPMAC

Tầng 6, tòa nhà Kim Anh, ngõ 78 Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: (84-24) 3771 0668

Email: info@ipmac.vn

Trang web: www.ipmac.vn