Trang chủ » News » Môi trường học tập

Tiêu đề

Môi trường học tập

Lớp học
Mỗi lớp học chỉ có tối đa 18 học viên. Vì vậy, giảng viên có thể nắm vững tình hình học tập của từng người, từ đó có kế hoạch giúp đỡ các bạn với hiệu quả cao nhất.
 

Phòng học tiêu chuẩn
Hệ thống các phòng học, phòng lab của iPMAC được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như hệ thống điện, điều hòa, máy chiếu… đảm bảo phục vụ tốt nhất các điều kiện học tập của học viên.
 

Môi trường học tập
Thân thiện và thoải mái, đó là những gì mà các học viên đã từng tham gia các khóa học tại iPMAC nói về các bạn cùng lớp. Không chỉ là tham gia vào các bài học trên lớp, từ giữa các học viên trong cùng lớp học và giữa các lớp học tại iPMAC đã có những tình bạn được nảy sinh và ngày càng thân thiết, giúp đỡ nhau trong suốt quá trình học tập cũng như trong công việc thực tế hàng ngày. Đó là điều không phải ở môi trường nào bạn cũng có được.
 

Hoạt động ngoại khóa
Ở nhiều trung tâm, các học viên và giảng viên chỉ gặp nhau tại lớp học vào các buổi lên lớp. Ở iPMAC, các học viên còn được giao lưu cùng với các giảng viên cũng như các học viên các lớp học khác thông qua các hoạt động ngoại khóa. Có nhiều lựa chọn dành cho các học viên, như các câu lạc bộ Bóng đá, Billard… và điều đó giúp các học viên cũng như giảng viên có cơ hội trao đổi, gắn bó và hiểu nhau hơn.