Trang chủ » News » Ngày hội việc làm Openday 2018- Học viện Kĩ Thuật Quân Sự

Tiêu đề

Ngày hội việc làm Openday 2018- Học viện Kĩ Thuật Quân Sự

Ngày 24 tháng 3 năm 2018, Học viện Công nghệ thông tin iPMAC đã tham gia Ngày hội việc làm Openday 2018 tổ do Học viện Kỹ thuật Quân sự tổ chức.

 Việc chọn được doanh nghiệp có lĩnh vực hoạt động đúng chuyên ngành đào tạo, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, phát huy tiềm năng và khát khao cống hiến là điều mơ ước đối với các bạn sinh viên. “Ngày hội việc làm sinh viên” năm 2018 tại Học viện KTQS chính là sự kết nối ước mơ của tân kỹ sư với các doanh nghiệp, đơn vị đào tạo chuyên nghiệp...

Là một trong những sự kiện lớn, Ngày hội việc làm Openday 2018 được tổ chức quy mô và thiết thực dành cho các bạn sinh viên đang theo học khối ngành kĩ thuật trên địa bàn Hà Nội, tạo nên cầu nối giữa sinh viên và nhà tuyển dụng cũng như các đơn vị đào tạo. Chương trình có sự tham gia của các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ, cùng với nhiều gian hàng – là nơi trao đổi thông tin, kiến thức giữa sinh viên và doanh nghiệp.

iPMAC rất vui mừng khi được tham gia chương trình để mang đến những thông tin cần thiết cho các bạn sinh viên đang chuẩn bị hành trang bước vào sự nghiệp.

Đội tư vấn hỗ trợ thông tin cho sinh viên 

iPMAC dành tặng 03 suất học bổng cho các bạn sinh viên của khoa CNTT có thành tích học tập tốt, tham gia tích cực các công tác đoàn đội. Hi vọng, món quà nhỏ sẽ là động lực để các bạn sinh viên phát huy được những thế mạnh trong sự nghiệp học tập và lập nghiệp của mình.

iPMAC trao học bổng cho các bạn sinh viên 

Nhân sự kiện này, Học viện CNTT iPMAC cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể các thầy cô và các bạn sinh viên của trường. Chúc thầy cô và các bạn sinh viên thật nhiều sức khỏe !