Trang chủ >> Tin học viện >> Phòng LAB

Tiêu đề

Phòng LAB

Phòng lab CCIE

Đối với khóa học CCNA, điều băn khoăn nhất đối với các bạn là khả năng thực hành trên thiết bị. Với phòng lab iPMAC, các bạn có thể yên tâm rằng bạn có khả năng thực hành ở mức độ cao nhất. Thực tế, một số giảng viên của chúng tôi đã sử dụng phòng lab này để chuẩn bị cho kỳ thi CCIE lab. Và không có gì đáng ngạc nhiên khi chỉ trong 2 tháng liên tiếp iPMAC đã có thêm 2 CCIE.

 

Thiết bị

Tổng số thiết bị của lab iPMAC hiện nay lên đến 10 switch và trên 30 router (trong đó có những dòng router cao cấp tích hợp nhiều dịch vụ) đều là thiết bị của Cisco được cài đặt phiên bản hệ điều hành Cisco IOS  version 12.4 là phiên bản chuẩn theo đúng yêu cầu của Cisco cho các kỳ thi CCNA, CCNP và CCIE. Mô hình thiết bị phòng lab được thiết kế bởi các CCNP và CCIE của iPMAC cho phép tích hợp tất cả các công nghệ kết nối tìm thấy trong những mạng phức tạp nhất.

 

Môi trường học tập

Thân thiện và thoải mái, đó là những gì mà các học viên đã từng tham gia các khóa học tại iPMAC nói về các bạn cùng lớp. Không chỉ là tham gia vào các bài học trên lớp, từ giữa các học viên trong cùng lớp học và giữa các lớp học tại iPMAC đã có những tình bạn được nảy sinh và ngày càng thân thiết, giúp đỡ nhau trong suốt quá trình học tập cũng như trong công việc thực tế hàng ngày. Đó là điều không phải ở môi trường nào bạn cũngcó được.

 

ISDN Simulator

ISDN là công nghệ chuyển mạch cho phép tích hợp đa dịch vụ cho phép truyền rất nhiều loại dữ liệu khác nhau như data, voice, video. Với chức năng đòi hỏi độ phức tạp cao nên thiết bị iSDN thường chỉ tìm thấy trong mạng của các nhà cung cấp dịch vụ cấp quốc gia. Tuy nhiên, iPMAC đã trang bị cho phòng lab một hệ thống ISDN simulator giúp cho các học viên có thể thực hành mọi tình huống kết nối trên mạng ISDN với các thông số như trên một mạng thực tế.  

Mặc dù ra đời đã lâu nhưng công nghệ truy cập qua đường dialup vẫn giữ được chỗ đứng trong thị trường mạng vì khả năng cung cấp kết nối cơ động với chi phí thấp. Ở phòng lab của iPMAC, học viên có thể thực hành mọi tình huống truy cập dialup khác nhau nhờ hệ thống tổng đài thoại cung cấp cả kết nối nội bộ cũng như trung kế đến mạng của telco.

 

Topology lab

Các thiết bị trong phòng lab chính của chúng tôi được kết nối như sau. Với mô hình này, học viên có thể thực hành song song tất cả các công nghệ routing và switching từ thông dụng đến cao cấp hiện nay. Các thiết bị được kết nối theo nhiều đường cung cấp khả năng tùy biến và tạo ra rất nhiều tình huống lab cho tất cả các cấp độ chứng chỉ của Cisco. Hơn nữa chúng tôi có nhiều thiết bị có cấu trúc module, các thiết bị đó hoàn tòan có thể được nâng cấp để hỗ trợ các chức năng cần thiết cho bất kỳ một kỳ thi nào của Cisco.

 

Internet Access

Một điểm ưu việt nữa của phòng lab iPMAC là tất cả các thiết bị trong dàn lab của chúng tôi đều được cung cấp kết nối với mạng Internet. Điều đó có nghĩa là các học viên hoàn toàn có thể truy cập và làm lab từ xa thông qua kết nối Internet thông thường (cho dù là ADSL tốc độ cao hay dialup)

Trao đổi với tư vấn viên