Trang chủ >> Tin học viện >> TỔNG KẾT WORKSHOP “ĐỊNH HƯỚNG VÀ HIỂU BIẾT VỀ NGHỀ BA”

Tiêu đề

TỔNG KẾT WORKSHOP “ĐỊNH HƯỚNG VÀ HIỂU BIẾT VỀ NGHỀ BA”

Ngày 27/10/2018 vừa qua, Học viên IPMAC đã tổ chức Workshop “Định hướng và hiểu biết về nghề BA”. Buổi workshop được các bạn Học viên của iPMAC, các bạn sinh viên và các bạn đang làm vị trí BA đăng ký tham dự.

Ảnh chụp tập thể sau buổi workshop

Với vai trò là diễn giả của buổi workshop, chị Nguyễn Hồng Vân – hơn 13 năm kinh nghiệm làm BA, từng tham dự vào nhiều dự án lớn, đã trình bày các khái niệm, nêu và phân tích những công việc một BA phải làm trong một dự án, đồng thời nêu lên vai trò quan trọng của một BA trong dự án cũng như trong doanh nghiệp.

Hình ảnh Diễn giả Nguyễn Hồng Vân trong buổi workshop

Trong phần hai – Trao đổi và thảo luận, diễn giả Nguyễn Hồng Vân đã trả lời các thắc mắc của học viên cũng như trao đổi nhưng kinh nghiệm thực tế khi triển khai dự án của mình.

Hình ảnh phần hai: Trao đổi và thảo luận cùng diễn giả

 

Qua buổi workshop, các bạn sinh viên có thể định hướng được con đường học tập của mình và được tiếp cận với những kiến thức mới nhất hiện nay trong một môi trường học tập chuyên nghiệp, chương trình học BA theo chuẩn quốc tế. Các bạn cũng đã tận dụng cơ hội để giao lưu trực tiếp với chuyên gia, học hỏi kinh nghiệm thực tế của diễn giả trong hội thảo.

workshop diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng. Thời gian 2 giờ đồng hồ chưa đủ để giải đáp hết những thắc mắc, quan tâm của các bạn tham gia về một chủ đề tương đối rộng và hấp dẫn. Nhiều bạn chia sẻ với Học viện mong muốn có nhiều hơn nữa những hội thảo tương tự  để các bạn có cơ hội tìm hiểu và trao đổi nhiều hơn. Hầu hết các bạn tham gia đều rất hài lòng với thông tin và cơ hội giao lưu mà buổi Hội thảo mang lại. Đây là động lực để Học viện tiếp tục tổ chức các hoạt động chuyên sâu khác trong thời gian tới, với mục đích mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng BA tại Việt Nam.

iPMAC xin trân trọng cảm ơn và Hẹn gặp lại Bạn tại các buổi Hội thảo chuyên đề cũng như các hoạt động ngoại khóa khác của Học viện.