Trang chủ » Special Offers » TĂNG TỐC MÙA HÈ – Học càng nhiều, Ưu đãi càng lớn

Tiêu đề

TĂNG TỐC MÙA HÈ – Học càng nhiều, Ưu đãi càng lớn

“Học càng nhiều – Ưu đãi càng lớn” là chương trình ưu đãi đặc biệt của Học viện Công nghệ thông tin iPMAC dành cho tất cả học viên trong mùa hè này.

 

"Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành CNTT cao nhất trong lịch sử" là nhận định của VietnamWorks (Trang web tuyển dụng lớn nhất hiện nay tại Việt Nam) dựa trên các báo cáo tuyển dụng 3 năm gần đây nhất. Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, tới năm 2020, Việt Nam thiếu hụt hơn 500.000 nhân sự IT. Cách mạng 4.0 đang đến gần với sự lên ngôi của công nghệ đã thực sự tạo nên cơn "khát" nhân lực CNTT. Nhiều doanh nghiệp lớn như VNPT, Viettel, FPT... luôn ở trong tình trạng thiếu nhân sự IT, liên tục có các đợt tuyển dụng lớn từ sinh viên đến người có kinh nghiệm. Tuy nhiên, kết quả khảo sát những doanh nghiệp tuyển dụng hàng đầu ngành CNTT cho thấy sinh viên ngành CNTT tốt nghiệp ra trường thường không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp, phần lớn phải qua đào tạo lại, thậm chí là liên tục đào tạo mới có thể đáp ứng được yêu cầu của dự án cũng như sự phát triển như vũ bão của công nghệ.

Nắm được điều đó, iPMAC triển khai chương trình TĂNG TỐC MÙA HÈ – HỌC CÀNG NHIỀU, ƯU ĐÃI CÀNG LỚN nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học viên trên từng nấc thang nghề nghiệp, cùng các bạn xây dựng sự nghiệp vững chắc trong ngành CNTT. Tham dự các khóa học tại iPMAC không chỉ mang lại cho học viên kiến thức chuẩn và kinh nghiệm thực tế, mà còn giúp học viên sẵn sàng thi đạt các chứng chỉ nghề nghiệp uy tín của các hãng công nghệ hàng đầu thế giới.

Học để làm việc - Học để được săn đón bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu - Học để nắm thế chủ động và quyết định vị trí cũng như thu nhập của mình trong ngành CNTT!!!

Nội dung chương trình:

- Gói COMBO: Học phí chỉ 6 triệu VNĐ khi đăng ký 02 khóa học bất kỳ (*)

- Gói TRIO: Học phí chỉ 8.5 triệu VNĐ khi đăng ký 03 khóa học bất kỳ (*)

- Và nhiều ưu đãi khác dành cho sinh viên/ học viên đăng ký theo nhóm…

 

Chú ý:

  • Chương trình được áp dụng từ ngày 04/06/2018 đến hết ngày 31/07/2018
  • Khi đến đăng ký các bạn mang theo CMND hoặc thẻ sinh viên nếu bạn là sinh viên.
  • (*) Chương trình áp dụng đối với các khóa quản trị mạng, quản trị hệ thống, bảo mật… Vui lòng liên hệ đội ngũ Tư vấn tuyển sinh của iPMAC để biết thêm chi tiết.

  

Đăng ký (http://ipmac.vn/schedule)

 

Hoặc gọi ngay đến 024-3771.0668 / 3771.0669 để được tư vấn thông tin chi tiết.