Trang chủ » Special Offers » "TẾT HỌC HAY- NHIỀU ĐIỀU MAY"

Tiêu đề

"TẾT HỌC HAY- NHIỀU ĐIỀU MAY"

Xuân Kỷ Hợi 2019 sắp tới mở ra rất nhiều cơ hội mới cho tương lai. Nếu bạn có kế hoạch thi lấy các chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hoặc đơn giản là nâng cao kiến thức của bản thân để sẵn sàng cho công việc, phát triển và thăng tiến trong nghề nghiệp, thì khoảng thời gian đầu năm chính là thời điểm thích hợp nhất để bắt đầu quá trình trau dồi kiến thức. “Đầu năm khai bút” – tham gia các khóa học, đầu tư cho chính bản thân mình sẽ mang lại may mắn cho bạn, hứa hẹn một năm mới phát triển, thăng tiến, mọi việc hanh thông nhé.

Nhân dịp đặc biệt này, iPMAC trân trọng gửi tặng tất cả các bạn chương trình "TẾT HỌC HAY- NHIỀU ĐIỀU MAY"-  Chương trình được chào đón nhất năm 2019 với nội dung:

+ Lì xì ngay 2.000.000 VNĐ cho Học viên mới.

+ Ưu đãi thêm 15% dành cho các bạn Sinh viên lần đầu tiên tham gia học tại iPMAC hoặc đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên (*)

+ Giảm ngay 50% học phí cho Học viên cũ hoặc nhóm Sinh viên từ 3 người trở lên (*)

+ Lì xì bằng tiền mặt trị giá 500.000 VNĐ dành cho các bạn xông đất và đăng ký học với iPMAC trong những ngày đầu năm mới.

+  50 bộ lịch năm mới 2019 được gửi tặng dành cho 50 Học viên đăng ký trước Tết Nguyên Đán.

Lưu ý:

 Hạn đăng kí từ ngày 28/01/2019 đến ngày 15/03/2019

(*) Ưu đãi nhóm chỉ được áp dụng nếu  học viên đăng ký và hoàn thành học phí cùng lúc.

 

Vui lòng tham khảo Lịch khai giảng để lựa chọn khóa học phù hợp cùng chương trình "TẾT HỌC HAY- NHIỀU ĐIỀU MAY" các bạn nhé. Chúc các bạn chuẩn bị kế hoạch học tập thật tốt để sẵn sàng cho một năm thành công phía trước!