Trang chủ » Success Story » Phỏng vấn HV Đỗ Anh Đức đạt chứng chỉ PMP với điểm số ấn tượng

Tiêu đề

Phỏng vấn HV Đỗ Anh Đức đạt chứng chỉ PMP với điểm số ấn tượng

Chào mừng các độc giả đến với chuyên mục "Câu chuyện thành công" của iPMAC. Tại bài phỏng vấn này chúng ta sẽ cùng gặp gỡ và trò chuyện với anh Đỗ Anh Đức là học viên khóa Quản trị dự án chuyên nghiệp PMP tại iPMAC. Sau khi bế giảng, anh Đức đã đã đăng ký tham gia kỳ thi chính thức này do PMI tổ chức, và hôm nay anh sẽ có những chia sẻ với chúng ta về kết quả thi ấn tượng của mình, cũng như những gì mà anh đã trải qua trong suốt khóa học.

 

---

- Chào anh Đỗ Anh Đức. Rất cảm ơn anh vì đã dành thời gian quý báu của mình cho bài phỏng vấn của iPMAC. Xin anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân được không ạ?

 

Mình xin tự giới thiệu mình tên là Đỗ Anh Đức, sinh năm 1991. Hiện mình đang làm việc tại VNPT-IT.

 

- Được biết anh vừa pass chứng chỉ PMP với kết quả rất tốt, chắc hẳn đây là một bước tiến lớn trong sự nghiệp Quản lý dự án của anh. Anh có thể chia sẻ thêm về kết quả của mình như thế nào được không ạ?

 
Kỳ thi vừa qua thì kết quả của mình vượt hơn những gì mình mong đợi.

Cụ thể là:
 - Initiating, Planning, Monitoring & Controlling, Closing đều đạt above target.

 - Executing đạt target.

- Anh Đức hãy chia sẻ về động lực nào khiến anh quyết định ôn thi chứng chỉ PMP? Và tại sao anh lại lựa chọn IPMAC?

 

Mình muốn tìm hiểu về quy trình quản lý dự án, và nghe nói thi chứng chỉ PMP rất khó nên mình muốn thử thách bản thân mình. Khi mình google search thì thấy IPMAC ở top nên mình đăng ký :D

 

- Anh đánh giá chất lượng khóa học này của IPMAC như thế nào?

 

 Cực tốt!
 

- Anh ấn tượng nhất về điều gì trong khóa học mình đã tham gia

Trước hết là về các giảng viên đều có kiến thức rất chuyên sâu về PMP, và luôn luôn hỗ trợ trả lời các thắc mắc học viên 24/24. Còn về sự hỗ trợ từ IPMAC trong quá trình học thì mình đánh giá là rất nhiệt tình và chu đáo, nhất là bạn Linh (quản lý lớp) đã support mình trong suốt quá trình học.

 

- Ở vai trò là học viên đã hoàn tất xong chương trình, anh Đức có những lời khuyên nào cho các bạn đang tìm hiểu nghề PM và đang tìm hiểu việc học ôn chứng chỉ này tại IPMAC trong thời gian tới không?

 

Các bạn hãy cố gắng và chăm chỉ trong một khoảng gian. Không nên để việc ôn kéo quá dài.
Kinh nghiệm của mình dành cho các bạn học viên khóa tới để có thể khai thác và hoàn thành tốt khóa học PMP này là:

- Nên đọc rita và pmbok.

- Học mỗi ngày 4h và 8h các ngày cuối tuần

- Ôn luyên trên bộ đề precast

- Nên làm full test vào buổi sáng. Vì lúc đó tinh thần đang minh mẫn.

 

- Sau cùng, anh muốn thông qua bài phỏng vấn này để gửi lời nào đến 2 giảng viên của chương trình là Mr. Tuấn và Mr. Linh không?

 

Mình muốn gửi lời cảm ơn rất nhiều thầy Tuấn và thầy Linh. Chúc 2 thầy luôn luôn mạnh khỏe và đạo tạo các học viên khác đạt được kết quả cao trong kỳ thi PMP :D

 

- Cảm ơn những chia sẻ chân thành và đầy cảm hứng của anh đến với các học viên đã/ đang và sẽ học tại iPMAC. Chúc anh Đức luôn thành công trong cuộc sống và sự nghiệp nhé!