Trang chủ » Technology Corner » Những Thay Đổi Của PMBOK® 7th Edition So Với 6th Edition

Tiêu đề

Những Thay Đổi Của PMBOK® 7th Edition So Với 6th Edition

Trong nhiều thập kỷ nay, kể từ khi thiết lập Khung kiến ​​thức Quản lý dự án - Project Management Body of Knowledge (PMBOK) năm 1987 thì Hướng dẫn Khung kiến ​​thức Quản lý dự án (A Guide to the Project Management Body of Knowledge (PMBOK® Guide) đã là một tài liệu tham khảo để quản lý hiệu quả “hầu hết các dự án trong hầu hết thời gian”. Hướng dẫn PMBOK® đã cung cấp nền tảng cho khoa học quản lý dự án cho phép chúng tôi là những người thực hành một “nghệ thuật” (art). Hướng dẫn PMBOK® (vốn luôn được dự định điều chỉnh thích ứng với dự án và tình huống cụ thể) đã phát triển và điều chỉnh thích nghi qua nhiều năm để bao gồm những tiến bộ trong các quy trình cốt lõi.

PMBOK® 7th Edition (phiên bản thứ 7) đã được ra mắt vào ngày 01/07/2021 vừa qua để cập nhật cho phiên bản thứ 6 trước đó.

Mời các bạn cùng theo dõi những thay đổi đáng kể nhất trong nội dung của tài liệu này cùng IPMAC nhé!

 

IPMAC hiện nay là đơn vị DUY NHẤT TẠI MIỀN BẮC vừa sở hữu trung tâm khảo thí quốc tế được tổ chức tất cả các kỳ thi chứng chỉ của PMI (trong đó có PMP); đồng thời cũng vừa là đối tác đào tạo ủy quyền chinh thức từ PMI.

>>> Xem thêm: Khóa học Quản lý dự án chuyên nghiệp – PMP

Con đường sở hữu chứng chỉ PMP danh giá đang mở ra ngay trước mắt bạn.

 

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN IPMAC

Tầng 6, Tòa nhà Kim Ánh, ngõ 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024 3771 0668.