Trang chủ » Testing Centre » CPA » iPMAC chính thức được ủy quyền tổ chức thi CIA

Tiêu đề

iPMAC chính thức được ủy quyền tổ chức thi CIA

Từ tháng 6/2014, iPMAC đã chính thức được VUE ủy quyền trở thành Trung tâm tổ chức thi CIA tại Hà Nội. CIA - Certifed Internal Auditor (Kiểm Toán Nội Bộ Công Chứng CIA) là chứng chỉ nghề nghiệp về kiểm toán nội bộ duy nhất được công nhận trên thế giới hiện nay do Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ Công Chứng IIA (The Institute of Internal Auditors) cấp.

 

 

Với hệ thống máy thi cấu hình cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm tổ chức khảo thí 10 năm qua, iPMAC đã được VUE tin tưởng lựa chọn là một trong hai nhà cung cấp dịch vụ thi chứng chỉ CIA trên máy tính đầu tiên tại Việt Nam.

 

Điều này cho thấy iPMAC không chỉ khẳng định mình trong lĩnh vực đào tạo CNTT mà còn được công nhận trong dịch vụ khảo thí quốc tế. Ngoài các chứng chỉ IT đã được iPMAC tổ chức thành công trong nhiều năm qua như: Cisco, Microsoft, Sun, Oracle, IBM, … iPMAC còn tổ chức các thi các chứng chỉ professional khác như: GMAT,CPA Australia, ACCA .

 

Lịch thi CIA được tổ chức từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần , trong giờ hành chính. Để biết lịch chi tiết, các bạn vui lòng vào địa chỉ http://www.pearsonvue.com/iia hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số máy (04) 3771 0679.

Hẹn gặp lại các bạn tại iPMAC trong các kỳ thi tới.

 

Trân trọng!

 

Hiệp Hội Kiểm Toán Nội Bộ IIA (Institute of Internal Auditors) là một tổ chức nghề nghiệp quốc tế của những người hành nghề kiểm toán nội bộ, quản trị rủi ro, kiểm toán hệ thống thông tin kế toán … tại các tổ chức được thành lập vào năm 1941, đặt trụ sở tại bang Florida, USA. Hiện tại, IIA có hơn 180,000 hội viên đến từ hơn 190 quốc gia trên khắp thế giới. Địa chỉ website của IIA là http://www.theiia.org.