Trang chủ » Testing Centre » IPMAC được ủy quyền tổ chức thi các chứng chỉ của IIBA – ECBA/CCBA/CBAP tại Hà Nội

Tiêu đề

IPMAC được ủy quyền tổ chức thi các chứng chỉ của IIBA – ECBA/CCBA/CBAP tại Hà Nội

Trung tâm khảo thí quốc tế iPMAC được ủy quyền tổ chức thi các chứng chỉ của IIBA – ECBA/CCBA/CBAP tại Hà Nội

Bắt đầu từ 01/01/2020, Trung tâm khảo thí quốc tế iPMAC thuộc Công ty CP CNTT iPMAC  (“iPMAC”) chính thức được hệ thống thi quốc tế PSI ủy quyền tổ chức tất cả các kỳ thi chứng chỉ quốc tế của IIBA.

Giới thiệu về Hiệp hội IIBA (IIBA)

Hiệp hội IIBA (IIBA®) là một tổ chức đã giúp cộng đồng BA tạo ra kết quả kinh doanh tốt hơn. Thông qua một mạng lưới toàn cầu, IIBA kết nối hơn 29.000 thành viên, hơn 300 công ty đối tác và 120 tổ chức. Là tiếng nói của cộng đồng BA, IIBA hỗ trợ công nhận nghề nghiệp thông qua hệ thống chứng nhận theo tiêu chuẩn IIBA đề ra.

 

Giới thiệu về iPMAC

iPMAC là một trong những Học viện đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ về Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. iPMAC là đối tác tổ chức thi lâu năm của các tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới như Trung tâm ủy quyền của Pearsonvue, Prometric... Gần đây nhất bằng kinh nghiệm về chuyên môn cũng như cơ sở vật chất iPMAC đã được hệ thống thi PSI quốc tế chọn làm trung tâm tổ chức thi ủy quyền tại Việt Nam. Bên cạnh những kỳ thi quốc tế uy tín đang được ủy quyền thi tại iPMAC - Việc được ủy quyền tổ chức các kỳ thi của IIBA (tiêu biểu là ECBA, CCBA, CBAP) đã chứng minh được sự uy tín và tiềm lực của iPMAC có đầy đủ khả năng đáp ứng một cách toàn diện về nhu cầu đào tạo, thi chứng chỉ quốc tế của học viên và doanh nghiệp, thể hiện vị thế tiên phong của iPMAC trong lĩnh vực đào tạo CNTT nói chung và đặc biệt trong lĩnh vực khảo thí thi chứng chỉ CNTT nói riêng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin iPMAC

Tầng 6, Tòa nhà Kim Ánh, ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Ms. Bùi Mỹ Châu

Điện thoại: (+84 4) 3771 0679

Email: chau.bui@ipmac.vn

Website: www.ipmac.vn