Trang chủ » Training » Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin

Tiêu đề

Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Thông Tin
Nhằm đáp ứng nhu cầu về nâng cao trình độ tiếng Anh chuyên ngành CNTT hiện nay, học viện iPMAC đã triển khai giảng dạy khóa học tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật. Khoá học này được giảng dạy trong vòng 1.5 tháng. Chương trình được biên soạn bởi các chuyên gia tiếng Anh và giảng viên Cisco giàu kinh nghiệm. iPMAC hy vọng rằng khóa học này sẽ là đòn bẩy thúc đẩy các bạn học tập dễ dàng hơn mà không phải e ngại về việc đọc hiểu giáo trình học được viết bằng tiếng Anh…


  • Nâng cao khả năng đọc hiểu bằng tiếng Anh, cung cấp cho học viên các kỹ năng cơ bản làm một nền tảng tốt để có thể học tiếng Anh chuyên sâu trong lĩnh vực CNTT.
  • Cung cấp vốn từ vựng chuyên ngành công nghệ thông tin đa dạng, phong phú.
  • Tạo môi trường để học viên có thể giao tiếp bằng tiếng Anh, tăng cường khả năng làm việc theo nhóm, đồng thời lớp học tiếng Anh tạo cơ hội tốt giúp các bạn học viên iPMAC làm quen, chia sẻ và hỗ trợ nhau học tập dễ dàng hơn.
  • Tạo không khí thoải mái vui vẻ với các chương trình học mới mẻ để nâng cao tinh thần làm việc và tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Chương trình Tiếng Anh chuyên ngành phù hợp với nhiều đối tượng: các bạn học sinh/sinh viên mong muốn trở thành các kỹ sư hệ thống mạng, các chuyên gia an ninh mạng, các nhà quản trị, các nhân viên kinh doanh thiết bị mạng...

Updating ....
Updating ....
Updating ....