Dịch vụ đào tạo tại iPMAC

Đối tác đào tạo uỷ quyền của nhiều hãng Công nghệ hàng đầu thế giới

Học viên Đào tạo Công nghệ thông tin iPMAC là trung tâm đào tạo trực thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin iPMAC, được thành lập từ tháng 06/2004 với định hướng hoạt động rõ ràng: tập trung đào tạo kỹ năng làm việc thực tế và cập nhật các kiến thức, ứng dụng mới nhất trong ngành cho nhân lực ngành công nghệ thông tin.

Với việc đồng thời được lựa chọn là Đối tác đào tạo ủy quyền của nhiều hãng công nghệ hàng đầu thế giới, iPMAC đã khẳng định vị trí là Học viện tiên phong & luôn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ thông tin theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất & con người nhằm đảm bảo rằng, khách hàng tham dự bất cứ khóa học nào tại iPMAC sẽ nhận được chất lượng đào tạo đồng nhất và hoàn hảo nhất theo tiêu chuẩn của chính hãng.

Đối tác đón tiếp doanh nghiệp

Hàng năm, iPMAC đón tiếp khoảng hơn 3000 lượt học viên là các cá nhân và nhân viên, chuyên gia kỹ thuật trong các doanh nghiệp và tổ chức theo học các khóa học chuyên sâu CNTT theo tiêu chuẩn Quốc tế của các hãng công nghệ lớn như: IBM, Cisco, Microsoft, Oracle, vv…

Đối tác đào tạo uỷ quyền

Học viện iPMAC tự hào được nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới lựa chọn là ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO ỦY QUYỀN tại Việt Nam bao gồm: IBM, Cisco, EMC2, Comptia, NIIT.

Đối tác cung cấp dịch vụ

Đối tác cung cấp dịch vụ đào tạo đối với các khóa học của Microsoft, HP, Oracle, Linux Professional Institute, ECCouncil, EPI, ISA, PMP, vv… cho nhiều khách hàng tổ chức, các cơ quan Nhà nước và các công ty, tập đoàn lớn về CNTT và viễn thông tại Việt Nam.

Cung cấp Giải Pháp đào tạo tổng thể & duy nhất cho từng khách hàng

iPMAC là đơn vị đào tạo duy nhất tại Hà Nội hiện nay duy trì lịch khai giảng đều đặn & thường xuyên đối với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu về mạng, hệ thống, bảo mật, lập trình, an toàn thông tin, cơ sở dữ liệu hay Big Data & Cloud Computing… Do đó, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu đào tạo, cho dù Khách hàng cử 1- 2 nhân viên tham dự các khóa học public, hay tổ chức các lớp riêng cho Khách hàng tại iPMAC hoặc tại địa điểm của Khách hàng.

Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng không có một giải pháp nào chung áp dụng cho tất cả các khách hàng. Đối với từng dự án đào tạo, Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc cặn kẽ với Quý Khách hàng để hiểu rõ mục tiêu đào tạo, trình độ của các cán bộ nhân viên sẽ tham gia đào tạo, ngân sách của dự án, thời hạn công việc… từ đó thiết kế nên một giải pháp đào tạo phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu của Quý Khách hàng & đảm bảo thành công cho dự án. Tất cả những điều này nhằm tối đa hóa giá trị nhận được từ ngân sách đầu tư cho đào tạo, nâng cao năng lực của hệ thống CNTT cũng như của nhân sự vận hành hệ thống, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức.

Đánh giá của đối tác & học viên

Các chuyên gia và sinh viên công nghệ tiềm năng bước ra từ iPMAC nói gì về khóa học?

Tìm kiếm khóa học

Nhận tư vấn

(024) 3771 0668

ĐĂNG KÝ HỌC