Trung tâm khảo thí quốc tế iPMAC

Trung tâm khảo thí quốc tế iPMAC thuộc Công ty CP CNTT iPMAC được thành lập tháng 6/2004 cùng với sự ra đời của Học viện mạng iPMAC. Tính đến tháng 8/2011, Trung tâm khảo thí quốc tế iPMAC đã tổ chức thành công trên 8.500 lượt thi, được VUE và Prometric đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và công tác tổ chức.
Nhờ sự hỗ trợ từ các tập đoàn ủy quyền, iPMAC là Trung tâm duy nhất tại Hà Nội không thu thêm bất cứ khoản lệ phí và các phụ phí đăng ký thi nào khác.

#fromiPMACwithlove

Được ủy quyền và công nhận bởi

Cùng xem những điều tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được

Pearson VUE

Tháng 3/2005, Trung tâm khảo thí quốc tế iPMAC chính thức được Tập đoàn giáo dục Pearson VUE ủy quyền tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực CNTT như các chứng chỉ của Cisco, Microsoft, Oracle, SUN…

Prometric

Với sự phát triển lớn mạnh của mình, tháng 9/2007, Trung tâm khảo thí quốc tế iPMAC tiếp tục được chính thức công nhận là trung tâm khảo thí ủy quyền của Prometric.

ACCA

Tháng 6/2011, iPMAC cũng đã được ACCA – Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh – một tổ chức nghề nghiệp lớn nhất, có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới với hơn 400,000 học viên và gần 200,000 hội viên ở 170 quốc gia cấp phép tổ chức các bài thi trên máy tính thuộc chương trình ACCA và CAT.

Chúng tôi cung cấp

Chứng chỉ quốc tế

Trung tâm khảo thí quốc tế iPMAC có khả năng tổ chức thi tất cả các chứng chỉ của các tập đoàn CNTT lớn trên thế giới và nhiều chứng chỉ học thuật, tài chính ngân hàng:
 • Các chứng chỉ trong hệ thống đào tạo của Cisco: CCNA, CCDA, CCNP, CCIP, CCSP, CCDP, CCIE written, Cisco Specialist…
 • Các chứng chỉ của Microsoft: MCP, MCSA, MCSE, MCDBA…
 • Các chứng chỉ khác của các tập đoàn CNTT khác như LPI, Sun, Oracle, Nortel, CheckPoint, SonicWall…
 • Các chứng chỉ học thuật GMAT và chứng chỉ trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng: ACCA, CPA Australia, ACI…

#fromiPMACwithlove

Tại sao bạn nên thi tại Trung tâm khảo thí quốc tế iPMAC?

Cùng xem những điều tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được

Trang thiết bị hiện đại

Phòng thi tại iPMAC được trang bị những thiết bị hiện đại nhất có khả năng đáp ứng yêu cầu của nhiều thí sinh thi chứng chỉ quốc tế. Phòng thi của iPMAC đã được tập đoàn giáo dục Pearson VUE và Prometric công nhận.

Đường truyền Internet tốc độ cao

Bài thi của bạn sẽ được truyền trực tiếp đến tập đoàn khảo thí quốc tế VUE và Prometric. Trong suốt quá trình này, tất cả các dữ liệu về bài thi của thí sinh đều được mã hóa và đảm bảo độ tin cậy ở mức cao nhất.

Sẵn sàng và chuẩn xác

Bài thi của bạn luôn sẵn sàng vào đúng giờ bạn đã đăng ký. Ngay sau khi bạn hoàn thành bài thi của mình, lập tức kết quả thi của bạn sẽ được gửi đến các công ty tổ chức kỳ thi (Microsoft, Cisco…) và thông tin được cập nhật vào cơ sở dữ liệu của họ.

Thủ tục đăng kí nhanh chóng, thuận tiện

Để đăng ký thi tại iPMAC, bạn chỉ cần đăng ký online trên website của iPMAC, hoặc đến iPMAC đóng lệ phí thi và thực hiện bài thi ngay trong ngày. Bạn cũng có thể đăng ký online trên trang web: www.pearsonvue.com hoặc www.prometric.com và làm theo hướng dẫn và chọn Test center tại iPMAC.

#media

Cơ sở vật chất tại trung tâm khảo thí iPMAC

Cùng ngắm nhìn những cảnh quan tuyệt đẹp từ iPMAC

Đăng ký lịch thi miễn phí qua điện thoại.
Không thu phụ phí thanh toán giao dịch liên ngân hàng.
Xuất hóa đơn thanh toán cho doanh nghiệp, công ty hay cá nhân riêng lẻ.
Thủ tục đăng ký/thanh toán bài thi chỉ trong vòng 20’.
iPMAC tặng miễn phí tài liệu hướng dẫn Submit thông tin profile cho các thí sinh.

Tại iPMAC

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn môi trường học tập cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo với mức chi phí hợp lý nhất!

#fromiPMACwithlove

Các ca thi

Phòng thi mở cửa liên tục từ 09h00 đến 20h00 các ngày làm việc trong tuần. Riêng thứ 7 chỉ tổ chức thi trong giờ hành chính. Nếu các bạn có nhu cầu thi ngoài giờ, vui lòng liên hệ với Bộ phận khảo thí để biết thêm thông tin.

Ca 1

Bắt đầu từ 09h00

Ca 2

Bắt đầu từ 14h00

Ca 3

Bắt đầu từ 16h00

Luyện thi PMP

IPMAC là đối tác đào tạo ủy quyền của PMI, đồng thời cũng là trung tâm khảo thí duy nhất tại miền Bắc thi được chứng chỉ PMP.

#fromiPMACwithlove

Các quy định tại Trung tâm khảo thí iPMAC

Cùng xem những điều tuyệt vời mà bạn sẽ nhận được

Các quy định đối với thí sinh vào phòng thi

Thủ tục

 • Thí sinh phải đến trước giờ thi tối thiểu là 15 phút.
 • Thí sinh được phép đến muộn sau giờ thi tối đa là 15 phút và thời gian này sẽ được tính vào thời gian làm bài của thí sinh. Trong trường hợp thí sinh đến muộn sau 30 phút, trung tâm khảo thí có quyền không cho phép thí sinh làm bài thi.
 • Tất cả các đồ dùng cá nhân của thí sinh như điện thoại di động, máy tính cầm tay, máy tính xách tay, bút, máy ảnh, máy ghi âm, đồng hồ, ví… sẽ được cất vào khu vực riêng biệt và thí sinh không được phép sử dụng các vật dụng này trong khi làm bài thi.
 • Trước khi vào phòng thi, thí sinh có trách nhiệm trình giấy chứng minh thư nhân dân và tuân thủ các thủ tục hướng dẫn của người quản trị phòng thi.

Quyền lợi

 • Có quyền yêu cầu cung cấp giấy nháp và các vật dụng cần thiết như bút viết, máy tính (nếu được sự cho phép của hãng cung cấp bài thi) để sử dụng trong quá trình làm bài thi. Sau khi kết thúc bài thi, thí sinh phải trả lại trung tâm khảo thí tất cả các vật dụng này.
 • Có quyền yêu cầu sự hỗ trợ của người quản trị phòng thi như hướng dẫn cách sử dụng máy tính, cách thức làm bài thi hay các vấn đề liên quan trước và sau khi làm bài thi.
 • Thí sinh có quyền yêu cầu trung tâm khảo thí hoàn lại tiền trong trường hợp hệ thống phòng thi của trung tâm không có khả năng đáp ứng việc thi của thí sinh trong một thời gian dài.
 • Thí sinh có quyền được đổi máy tính để thi trong trường hợp máy tính thí sinh đang sử dụng làm bài thi có sự cố kỹ thuật xảy ra
 • Thí sinh có quyền yêu cầu trung tâm khảo thí thay đổi lại lịch thi của mình nếu trong trường hợp bất khả kháng như mất điện, trục trặc kỹ thuật không thể xử lý ngay được
 • Thí sinh có quyền yêu cầu trung tâm khảo thí cung cấp bản in kết quả bài thi sau khi hoàn thành bài thi.

Quy tắc

 • Chỉ được phép vào phòng thi và ra khỏi phòng thi khi có mặt của người quản trị phòng thi.
 • Trong quá trình làm bài thi, thí sinh không được phép trao đổi hoặc làm bài hộ nhau. Không được phép rời khỏi máy khi chưa có sự cho phép của người quản trị phòng thi
 • Thông báo các vấn đề ngay lập tức cho người quản trị phòng thi.

Các quy định đối với trung tâm khảo thí

Nghĩa vụ

 • Thí sinh phải đến Đăng ký đúng bài thi và đúng lịch thi như thí sinh yêu cầu.trước giờ thi tối thiểu là 15 phút.
 • Trung tâm khảo thí không được phép dùng các biện pháp can thiệp vào việc làm bài của thí sinh nếu việc đó có thể ảnh hưởng tới kết quả của thí sinh.
 • Chuẩn bị các khu vực riêng biệt để cất đồ dùng cá nhân của thí sinh trước khi thi và trả lại sau khi thí sinh kết thúc bài thi và hoàn thành các thủ tục kết thúc bài thi.
 • Cung cấp cho thí sinh tờ kết quả điểm.
 • Trung tâm khảo thí sẽ trả lại lệ phí thi cho thí sinh trong trường hợp không thể tổ chức thi cho thí sinh trong thời gian dài.

Quyền

 • Trung tâm khảo thí có quyền kiểm tra giấy tờ tùy thân của thí sinh.
 • Trung tâm khảo thí có quyền hủy bỏ kết quả thi của thí sinh trong trường hợp phát hiện ra thí sinh có gian lận.

Trách nhiệm

 • Trung tâm có trách nhiệm giữ cho phòng thi đáp ứng các tiêu chuẩn tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thi cử của thí sinh.
 • Trung tâm có trách nhiệm giữ cho phòng thi đáp ứng các tiêu chuẩn tốt nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho việc thi cử của thí sinh.
 • Trung tâm khảo thí phải liên tục theo dõi quá trình làm bài thi của thí sinh.
 • Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ thí sinh kịp thời nếu các sự cố kỹ thuật xảy ra

Đánh giá của đối tác & học viên

Các chuyên gia và sinh viên công nghệ tiềm năng bước ra từ iPMAC nói gì về khóa học?

Tìm kiếm khóa học

Nhận tư vấn

(024) 3771 0668

ĐĂNG KÝ HỌC