IPMAC được lựa chọn là Đối tác Đào tạo Ủy quyền của LPI tại Việt Nam

Tháng 07/2020 vừa qua, Linux Professional Institute (LPI) đã chính thức chọn Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin iPMAC làm đối tác đào tạo của LPI tại Việt Nam, tham gia vào hệ thống các trung tâm đào tạo ủy quyền của LPI trên toàn thế giới.

Với Chính sách phát triển cộng đồng chuyên gia được chứng nhận và Mục tiêu hỗ trợ Học viên tham dự các kỳ thi, LPI đã phát triển các Chương trình Đối tác ủy quyền tại nhiều quốc gia. Để trở thành đối tác đào tạo ủy quyền của LPI, iPMAC phải đáp ứng các điều kiện khắt khe của Chương trình Đối tác đào tạo được ủy quyền LPI (LPI-ATP), đáp ứng cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại (máy chiếu, máy tính, đường truyền cáp quang tốc độ cao…), cùng với đội ngũ giảng viên do chính LPI tuyển chọn, đào tạo và sát hạch. Sự kiện này đã đánh dấu những nỗ lực không ngừng của iPMAC trong việc hoàn thiện hệ thống đào tạo của mình những năm qua.

Các chương trình học LPIC tại iPMAC được xem xét và phê duyệt nghiêm ngặt, kết hợp giữa các bài lý thuyết và thực hành lab, đồng thời được biên soạn phù hợp với yêu cầu của khóa học. Ngoài ra, học viên tham dự được cấp tài liệu khóa học theo chuẩn LPI, luôn được cập nhật song song với chương trình học.

Giới thiệu về Linux Professional Institute (LPI)

Linux Professional Institute (LPI) là một tổ chức phi lợi nhuận ở  Toronto, Canada, chuyên nghiên cứu, phát triển hệ điều hành Linux, phần mềm mã nguồn mở và phần mềm miễn phí. Hệ thống chứng chỉ của LPI cung cấp một số chứng chỉ Linux trung lập được thiết kế dành cho các chuyên gia từ cấp độ nhập môn đến cấp cao và đã trở thành một trong những hệ thống chứng chỉ tiêu chuẩn được công nhận tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Giới thiệu về iPMAC

iPMAC là một trong những Học viện đào tạo về Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, việc trở thành đối tác đào tạo ủy quyền của LPI thể hiện chiến lược cũng như cam kết của iPMAC trong việc đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu đào tạo của học viên và doanh nghiệp, thể hiện vị thế tiên phong của iPMAC trong lĩnh vực đào tạo CNTT tại Việt Nam.

Top khoá học

Các bài viết liên quan

Đánh giá của đối tác & học viên

Các chuyên gia và sinh viên công nghệ tiềm năng bước ra từ iPMAC nói gì về khóa học?

Tìm kiếm khóa học

Nhận tư vấn

(024) 3771 0668

ĐĂNG KÝ HỌC