Giới thiệu trung tâm khảo thí iPMAC

Trung tâm khảo thí iPMAC được thành lập tháng 6/2004 và trực thuộc Công ty CP CNTT iPMAC. Đến tháng 3/2005, Trung tâm khảo thí iPMAC chính thức được Tập đoàn giáo dục Pearson VUE ủy quyền để tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực CNTT cũng như các chứng chỉ của LPI, Microsoft, Oracle…Chúng tôi cung cấp phòng thi hiện đại, được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế, không gian thoáng mát, sạch sẽ, đường truyền internet tốc độ cao làm hài lòng các thí sinh.  

1. Giới thiệu về trung tâm khảo thí

1.1. Khu vực Check-in

Thí sinh là một khu vực tách biệt với phòng thi để làm thủ tục đăng ký thi. Việc này giúp admin có thể kiểm tra và làm thủ tục vào thi mà không ảnh hưởng đến thí sinh khác đang trong quá trình làm bài thi. Hệ thống thiết bị chuyên dụng cho hoạt động khảo thí, bao gồm:  

 • Thiết bị lấy chữ ký điện tử (Digital Signature Device);  
 • Thiết bị quét vân tay (Palm Vein Device); 
 • Thiết bị nhận dạng khuôn mặt thí sinh (Digital Camera) cho phép lưu hình ảnh của thí sinh vào phòng thi và đối chiếu giữa hình ảnh thực tế của thí sinh với hình ảnh có trên các giấy tờ tùy thân như Thẻ căn cước công dân/ CMND, Hộ chiếu…
Khu vực check-in của thí sinh
Khu vực check-in của thí sinh

1.2. Tủ đựng đồ

Mỗi thí sinh sẽ được cấp 1 ngăn tủ đựng đồ kèm chìa khóa để lưu trữ đồ dùng cá nhân của thí sinh. Tại khu vực này cũng có camera theo dõi để đảm bảo tuyệt đối sự an toàn với tư trang của thí sinh đến thi. 

Tu de do
Tủ để đồ của thí sinh

1.3. Khu vực phòng thi

Khu vực phòng thi là một môi trường khép kín, sạch sẽ, thoải mái, hệ thống máy tính hiện đại, không khói thuốc và thuận lợi cho thí sinh có thể thực hiện các bài thi. Phòng thi được thiết kế với hệ thống cách âm mang đến một không gian yên tĩnh cho các thí sinh trong quá trình làm bài thi. Đồng thời, thí sinh cũng được cấp nút bịt tai để có thể tránh được tất cả các tiếng ồn dù là nhỏ nhất. Tại vị trí thi sẽ có sẵn bút và giấy nháp để thí sinh có thể sử dụng trong quá trình thi.

Tất cả các máy thi, máy quản trị đều được cài đặt các phần mềm khảo thí (Registration & Admission Manager Software), phần mềm quản trị trung tâm thi (Site Manager Software), phần mềm Microsoft Office có bản quyền,… theo đúng quy chuẩn của các hãng. 

Hệ thống camera giám sát và hệ thống ghi âm hoạt động 24/7 truyền hình ảnh và âm thanh trực tiếp ra ngoài khu vực giám sát để nhân viên khảo thí có thể giám sát và hỗ trợ kịp thời. 

Phong thi
Khu vực phòng thi của thí sinh

Hiện tại, trung tâm khảo thí iPMAC vinh dự là trung tâm ủy quyền thi level 1 của Pearson VUE tại Việt Nam với đặc quyền tổ chức các bài thi cao cấp như PMP- Project Management Proessional của PMI, GMAT-Graduate Management Admission Test của MBA, GED- General Education Development,…. 

2. Những lưu ý khi đăng ký thi tại iPMAC

2.1. Về thủ tục

 • Thí sinh phải đến trước giờ thi tối thiểu là 15 phút để kịp thời gian check-in.
 • Thí sinh được phép đến muộn sau giờ thi tối đa là 15 phút và thời gian này sẽ được tính vào thời gian làm bài của thí sinh. Trong trường hợp thí sinh đến muộn sau 30 phút, trung tâm khảo thí có quyền không cho phép thí sinh làm bài thi.
 • Tất cả các đồ dùng cá nhân của thí sinh như điện thoại di động, máy tính cầm tay, máy tính xách tay, bút, máy ảnh, máy ghi âm, đồng hồ, ví… sẽ được cất vào khu vực riêng biệt và thí sinh không được phép sử dụng các vật dụng này trong khi làm bài thi.
 • Trước khi vào phòng thi, thí sinh có trách nhiệm trình giấy chứng minh thư nhân dân và tuân thủ các thủ tục hướng dẫn của người quản trị phòng thi.

2.2. Quy tắc trong phòng thi

 • Chỉ được phép vào phòng thi và ra khỏi phòng thi khi có mặt của người quản trị phòng thi.
 • Trong quá trình làm bài thi, thí sinh không được phép trao đổi hoặc làm bài hộ nhau. Không được phép rời khỏi máy khi chưa có sự cho phép của người quản trị phòng thi
 • Thông báo các vấn đề ngay lập tức cho người quản trị phòng thi.

2.3. Quyền lợi của thí sinh

 • Có quyền yêu cầu cung cấp giấy nháp và các vật dụng cần thiết như bút viết, máy tính (nếu được sự cho phép của hãng cung cấp bài thi) để sử dụng trong quá trình làm bài thi. Sau khi kết thúc bài thi, thí sinh phải trả lại trung tâm khảo thí tất cả các vật dụng này.
 • Có quyền yêu cầu sự hỗ trợ của người quản trị phòng thi như hướng dẫn cách sử dụng máy tính, cách thức làm bài thi hay các vấn đề liên quan trước và sau khi làm bài thi.
 • Thí sinh có quyền yêu cầu trung tâm khảo thí hoàn lại tiền trong trường hợp hệ thống phòng thi của trung tâm không có khả năng đáp ứng việc thi của thí sinh trong một thời gian dài.
 • Thí sinh có quyền được đổi máy tính để thi trong trường hợp máy tính thí sinh đang sử dụng làm bài thi có sự cố kỹ thuật xảy ra
 • Thí sinh có quyền yêu cầu trung tâm khảo thí thay đổi lại lịch thi của mình nếu trong trường hợp bất khả kháng như mất điện, trục trặc kỹ thuật không thể xử lý ngay được
 • Thí sinh có quyền yêu cầu trung tâm khảo thí cung cấp bản in kết quả bài thi sau khi hoàn thành bài thi.

3. Tổng kết

iPMAC cung cấp thủ tục đăng kí thi nhanh chóng thuận tiện: luôn kết nối với trung tâm thông tin của VUE và PSI, đảm bảo các môn thi của bạn có thể thực hiện bất kì lúc nào. Bài thi của bạn luôn sẵn sàng vào đúng giờ bạn đã đăng ký. Ngay sau khi bạn hoàn thành bài thi của mình, lập tức kết quả thi của bạn sẽ được gửi đến các hãng tổ chức kỳ thi (Microsoft, LPI…) và thông tin được cập nhật vào cơ sở dữ liệu của họ. 

Để đăng ký và chọn lịch thi tại iPMAC, bạn chỉ cần gọi điện thoại đến số 0243.771.0679 yêu cầu của bạn sẽ được tiếp nhận. Bạn cũng có thể đến trực tiếp iPMAC để đóng lệ phí thi và thực hiện bài thi ngay trong ngày.  

Top khoá học

Các bài viết liên quan

Đánh giá của đối tác & học viên

Các chuyên gia và sinh viên công nghệ tiềm năng bước ra từ iPMAC nói gì về khóa học?

Tìm kiếm khóa học

Nhận tư vấn

(024) 3771 0668

ĐĂNG KÝ HỌC