IPMAC chính thức được lựa chọn là Đối tác đào tạo ủy quyền đầu tiên của OffSec tại Việt Nam

Sau một thời gian khảo sát và kiểm định khắt khe, tháng 5/2024 vừa qua, OffSec đã chính thức lựa chọn iPMAC là ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO ỦY QUYỀN đầu tiên của OffSec tại Việt Nam. Đây là một bước tiến quan trọng, đánh dấu sự phát triển không ngừng của IPMAC trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin, đặc biệt là lĩnh vực bảo mật, an ninh mạng.  

Để trở thành đối tác đào tạo ủy quyền của OffSec, iPMAC phải đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại (máy chiếu, máy tính, đường truyền cáp quang tốc độ cao…), và đặc biệt là đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật – an ninh mạng, do chính OffSec đào tạo và chứng nhận đạt tiêu chuẩn để giảng dạy các lớp học ủy quyền của hãng. 

Việc trở thành trung tâm đào tạo ủy quyền của OffSec không chỉ khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo của IPMAC mà còn mang đến cho học viên cơ hội tiếp cận với những chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. 

Giới thiệu về OffSec 

OffSec (tiền thân là Offensive Security) là tổ chức hàng đầu thế giới về đào tạo và cấp chứng chỉ an ninh mạng, nổi tiếng với những chương trình đào tạo chuyên sâu như OSCP (Offensive Security Certified Professional), OSCE (Offensive Security Certified Expert), và nhiều khóa học khác. Phương pháp đào tạo của OffSec nổi bật với cách tiếp cận thực hành và tương tác. Học viên không chỉ học lý thuyết mà còn được tham gia vào các bài tập thực tế, mô phỏng các tình huống tấn công và phòng thủ mạng. Điều này giúp học viên có được kỹ năng thực tiễn và sẵn sàng đối mặt với các thách thức thực tế trong công việc.  

Được thành lập với sứ mệnh nâng cao kỹ năng và kiến thức cho các chuyên gia an ninh mạng, OffSec với hệ thống chứng chỉ chuyên sâu đã trở thành tiêu chuẩn vàng trong lĩnh vực bảo mật – an ninh mạng.  

Giới thiệu về iPMAC 

Với 20 năm kinh nghiệm, iPMAC là công ty đào tạo về công nghệ thông tin lâu đời nhất tại Việt Nam. Hàng năm, iPMAC đón hàng nghìn lượt học viên tham gia các khóa học trong hầu hết các lĩnh vực của ngành công nghệ, từ hạ tầng mạng, hệ thống, trung tâm dữ liệu cho đến lập trình – phát triển ứng dụng, bảo mật – an toàn thông tin và nhiều lĩnh vực khác. Đến nay iPMAC đã trở thành Học viện đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ về Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, việc trở thành đối tác đào tạo ủy quyền của OffSec thể hiện chiến lược cũng như cam kết của iPMAC trong việc đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu đào tạo của học viên và doanh nghiệp, thể hiện vị thế tiên phong của iPMAC trong lĩnh vực đào tạo CNTT nói chung và đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo bảo mật, an ninh mạng chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

Top khoá học

Các bài viết liên quan

Đánh giá của đối tác & học viên

Các chuyên gia và sinh viên công nghệ tiềm năng bước ra từ iPMAC nói gì về khóa học?

Tìm kiếm khóa học

Nhận tư vấn

(024) 3771 0668

ĐĂNG KÝ HỌC