IPMAC được lựa chọn là Đối tác Đào tạo Ủy quyền của IIBA tại Việt Nam

Tháng 07/2018 vừa qua, Hiệp hội IIBA (International Institute of Business Analysis – Hiệp hội quốc tế về nghề phân tích nghiệp vụ) đã chính thức chọn Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin iPMAC  làm đối tác đào tạo ủy quyền của IIBA tại Việt Nam, tham gia vào hệ thống các trung tâm đào tạo ủy quyền của IIBA trên toàn thế giới.

Sự kiện trên đã đánh dấu những nỗ lực không ngừng của iPMAC trong việc hoàn thiện hệ thống đào tạo của mình những năm qua. Để trở thành đối tác đào tạo ủy quyền của IIBA, iPMAC phải đảm bảo các yêu cầu khắt khe về cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại (máy chiếu, máy tính, đường truyền cáp quang tốc độ cao…), cùng với đội ngũ giảng viên do chính IIBA tuyển chọn, đào tạo và sát hạch.

Các chương trình học nằm trong chương trình ủy quyền của IIBA được xem xét và phê duyệt nghiêm ngặt, kết hợp giữa các bài lý thuyết và công việc thực tế, đồng thời được biên soạn phù hợp với yêu cầu của khóa học. Ngoài ra, học viên tham dự được cấp tài liệu khóa học theo chuẩn IIBA, luôn được cập nhật song song với chương trình học.

Giới thiệu về Hiệp hội IIBA (IIBA)

Hiệp hội IIBA (IIBA®) là một tổ chức đã giúp cộng đồng BA tạo ra kết quả kinh doanh tốt hơn. Thông qua một mạng lưới toàn cầu, IIBA kết nối hơn 29.000 thành viên, hơn 300 công ty đối tác và 120 tổ chức. Là tiếng nói của cộng đồng BA, IIBA hỗ trợ công nhận nghề nghiệp thông qua hệ thống chứng nhận theo tiêu chuẩn IIBA đề ra.

Giới thiệu về iPMAC

iPMAC là một trong những Học viện đào tạo về Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, việc trở thành đối tác đào tạo ủy quyền của IIBA thể hiện chiến lược cũng như cam kết của iPMAC trong việc đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu đào tạo của học viên và doanh nghiệp, thể hiện vị thế tiên phong của iPMAC trong lĩnh vực đào tạo CNTT nói chung và đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo BA – phân tích nghiệp vụ trong lĩnh vực CNTT chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Top khoá học

Các bài viết liên quan

Đánh giá của đối tác & học viên

Các chuyên gia và sinh viên công nghệ tiềm năng bước ra từ iPMAC nói gì về khóa học?

Tìm kiếm khóa học

Nhận tư vấn

(024) 3771 0668

ĐĂNG KÝ HỌC