iPMAC nhận giải thưởng danh giá của EC-Council

Sự kiện giải thưởng đối tác thường niên của EC-Council là dịp để ghi nhận thành tựu về đào tạo bồi dưỡng & phát triển cộng đồng các chuyên gia bảo mật – An toàn thông tin trên toàn thế giới.
Giải thưởng EC-Council ATC Circle of Excellence năm 2022 là một trong những giải thưởng uy tín nhất trong cộng đồng an ninh mạng. Tổ chức nhận giải được lựa chọn từ hơn 2.380 đối tác đào tạo tại hơn 140 quốc gia. iPMAC vinh dự là trung tâm đào tạo ủy quyền DUY NHẤT của EC-Council tại Việt Nam được trao tặng giải thưởng này.
IPMAC nhận Giải thưởng EC-Council ATC Circle of Excellence năm 2022
Giải thưởng EC-Council ATC Circle of Excellence được đánh giá dựa trên chất lượng đào tạo, chất lượng giảng viên, feedback của học viên, tốc độ phát triển cộng đồng các chuyên gia được EC-Council chứng nhận và những đóng góp của iPMAC trong việc phát triển nguồn nhân lực an toàn thông tin tại Việt Nam.
IPMAC là đơn vị đào tạo ủy quyền cung cấp đầy đủ danh mục các khóa học về an toàn thông tin theo chuẩn của EC-Council, có thể kể đến như CEH, CHFI, ECIH, CSA, CPENT, CTIA, CCISO… Giảng viên tại iPMAC, ngoài việc phải sở hữu các chứng chỉ EC-Council có liên quan, họ đều là những chuyên gia bảo mật & an toàn thông tin nhiều năm kinh nghiệm và được EC-Council chứng nhận là Giảng viên ủy quyền của hãng (Certified EC-Council Instructor). Bên cạnh việc cung cấp các khóa học theo chuẩn của EC-Council tại Việt Nam, iPMAC còn là Trung tâm Khảo thí của EC-Council, được phép tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ của EC-Council một cách độc lập tại phòng máy của IPMAC.
Trải qua hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo công nghệ theo tiêu chuẩn quốc tế, iPMAC tự hào vì những nỗ lực bền bỉ, không ngừng nghỉ của chúng tôi luôn được Khách hàng – Đối tác ghi nhận.

Top khoá học

Các bài viết liên quan

Đánh giá của đối tác & học viên

Các chuyên gia và sinh viên công nghệ tiềm năng bước ra từ iPMAC nói gì về khóa học?

Tìm kiếm khóa học

Nhận tư vấn

(024) 3771 0668

ĐĂNG KÝ HỌC