iPMAC tổ chức thành công kỳ thi CPA

Ngày 25/11/2009 iPMAC đã tổ chức thành công kỳ thi chứng chỉ CPA Australia. Đây là kỳ thi cấp chứng chỉ của hiệp hội Kế toán Công chứng Australia (CPA Australia), một trong những hiệp hội kiểm toán hàng đầu trên thế giới chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008. CPA Australia là tổ chức nghề nghiệp lớn nhất của Úc và là hiệp hội kế toán đứng vào hàng thứ bảy trên thế giới. 117 nghìn hội viên ở 98 quốc gia mang danh hiệu CPA được các doanh nghiệp và các tổ chức tài chính kế toàn toàn cầu công nhận và tôn vinh.
 
CPA là dạng viết tắt của Certified Public Accountant (hoặc Chartered PA). Đó là một danh hiệu chuyên môn, dành cho người đã trải qua các kỳ xét tuyển và thi hành nghề công việc làm kế toán viên chuyên nghiệp, hoạt động trong các công ty kế toán-kiểm toán là Hội viên của Hiệp hội ngành nghề kế toán-kiểm toán ở mỗi quốc gia.
 
Với hệ thống máy thi cấu hình cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm tổ chức khảo thí hơn 5 năm, iPMAC đã được VUE tin tưởng lựa chọn là một trong hai nhà cung cấp dịch vụ thi chứng chỉ CPA Australia trên máy tính đầu tiên tại Việt Nam. Bài thi chứng chỉ CPA Australia được thực hiện trong vòng 3 giờ và được thực hiện trên máy tính kết nối mạng Internet.
 
Điều này cho thấy iPMAC không chỉ khẳng định mình trong lĩnh vực đào tạo CNTT mà còn được công nhận trong dịch vụ khảo thí quốc tế. Ngoài các chứng chỉ IT đã được iPMAC tổ chức thành công trong nhiều năm qua như: Cisco, Microsoft, Sun, Oracle; IBM, … iPMAC còn tổ chức các thi các chứng chỉ professional khác như: GMAT, TOEFL iBT. Hy vọng rằng iPMAC tiếp tục phát triển và mở rộng hơn nữa góp một phần nào đó vào kết quả thi cũng như thành công của các bạn trên con đường học vấn và nghề nghiệp của mình.

Top khoá học

Các bài viết liên quan

Đánh giá của đối tác & học viên

Các chuyên gia và sinh viên công nghệ tiềm năng bước ra từ iPMAC nói gì về khóa học?

Tìm kiếm khóa học

Nhận tư vấn

(024) 3771 0668

ĐĂNG KÝ HỌC