Thông báo thay đổi lệ phí thi LPI

1. Thông tin về LPI

LPI (Linux Professional Institute) là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập để phát triển Linux và nguồn mở. Kể từ khi ra đời năm 1999 tại Toronto, Canada, tổ chức này đã giám sát các kỳ thi chứng chỉ quốc tế Linux LPIC và mở tại hơn 180 quốc gia trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Chương trình đào tạo chứng chỉ quốc tế Linux LPIC gồm có 3 cấp độ sau:

  • LPIC-1: Linux Server Professional Certification: cấp độ nhập môn dành cho các cá nhân có khả năng cài đặt & cấu hình hệ điều hành Linux, duy trì hệ thông từ dòng lệnh và cấu hình mạng cơ bản.
  • LPIC-2: Linux Network Professional Certification : cấp độ trung cấp được thiết kế cho các chuyên gia có thể quản trị hệ thống mạng hỗn hợp từ nhỏ đến vừa.
  • LPIC-3: Linux Enterprise Professional Certification: cấp độ cấp cao cho thất các chuyên gia Linux có thể lập kế hoạch, khái niệm hóa, thiết kế, triển khai và xử lý sự cố cài đặt Linux cho môi trường doanh nghiệp.

 

LPI iPMAC

Học LPI tại iPMAC

2. Thay đổi lệ phí thi LPI

Tới đây từ ngày 17/07/2023, LPI sẽ thay đổi lệ phí thi cho tất cả các chứng chỉ của hãng (LPIC 1, LPIC 2, LPIC 3) từ $130/bài lên $165/bài. 

Với cương vị là Platinum Partner của LPI, iPMAC rất hân hạnh khi là một trong những trung tâm được LPI ủy quyền tổ chức các bài thi của hãng. Ngoài ra, hãng cho phép iPMAC mua trước 1 lượng voucher với giá cũ, voucher có giá trị trong vòng 01 năm. Vậy nên nếu bạn đang có dự định thi chứng chỉ của LPI hãy nhanh tay liên hệ với iPMAC để lên lịch đăng kí bài thi để được hưởng mức giá tốt nhất.

Nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào hoặc có nhu cầu đăng ký thi chứng chỉ quốc tế, vui lòng liên hệ Trung tâm khảo thí iPMAC hotline: 0243.771.0679 hoặc gửi email qua địa chỉ khaothi@ipmac.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Top khoá học

Các bài viết liên quan

Đánh giá của đối tác & học viên

Các chuyên gia và sinh viên công nghệ tiềm năng bước ra từ iPMAC nói gì về khóa học?

Tìm kiếm khóa học

Nhận tư vấn

(024) 3771 0668

ĐĂNG KÝ HỌC