IPMAC được ủy quyền tổ chức thi các chứng chỉ của PMI tại Hà Nội

Bắt đầu từ 01/07/2019, duy nhất tại khu vực miền Bắc Trung tâm khảo thí quốc tế iPMAC thuộc Công ty CP CNTT iPMAC chính thức được tập đoàn giáo dục Pearson VUE ủy quyền tổ chức tất cả các kỳ thi chứng chỉ quốc tế của PMI- tiêu biểu là chứng chỉ PMP.

Giới thiệu về PMI

PMI là Học Viện Quản Lý Dự Án Hoa Kỳ (Project Management Institute) là tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu thế giới về quản lý dự án chuyên nghiệp với hơn 40 năm lịch sử phát triển, mang lại giá trị cho hơn 2,9 triệu chuyên gia làm việc ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, có hơn một triệu thành viên và số lượng thí sinh thi đạt chứng chỉ trên 185 quốc gia. Đây là tổ chức tiên phong cho ra đời các kỹ thuật, quy trình cũng như thiết lập các chuẩn mực trong quản lý dự án bên cạnh các hoạt động tài trợ và tiến hành các chương trình đào tạo chứng chỉ.

Giới thiệu về PMP

Các chứng chỉ về Quản lý dự án của Viện quản lý dự án Hoa Kỳ tiêu biểu và phổ biến nhất là chứng chỉ PMP được công nhận như là một chuẩn mực chuyên nghiệp về Quản lý dự án trong hầu hết các lĩnh vực. Chứng chỉ PMP được công nhận bởi Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (ANSI) và Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) 17024. Tiêu chuẩn 17024 bao gồm các yêu cầu mạnh mẽ để kiểm tra phát triển và bảo trì và cho các hệ thống quản lý chất lượng để tiếp tục đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, chứng nhận PMP cũng được đăng ký theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 cho các hệ thống quản lý chất lượng. Điều này kiểm định cung cấp sự khẳng định của bên thứ ba về chất lượng trong việc phát triển, quản lý và quản trị chứng nhận PMP.

Được công nhận và yêu cầu trên toàn cầu, chứng nhận PMP chứng minh cho người sử dụng lao động, khách hàng và đồng nghiệp rằng những người quản lý dự án sở hữu kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để đưa dự án hoàn thành thành công.Vì nhu cầu về các nhà quản lý dự án lành nghề đang ở mức cực kỳ cao, các học viên nắm giữ chứng nhận PMP sẽ có các kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết để lãnh đạo các nhóm dự án và đạt được kết quả thành công của các dự án đó. PMP công nhận năng lực của một cá nhân để thực hiện vai trò của người quản lý dự án, đặc biệt có kinh nghiệm trong các dự án hàng đầu và trưc tiếp chỉ đạo. Sau nhiều năm, chứng chỉ PMP có được sự công nhận trên toàn cầu và những cá nhân có chứng chỉ PMP sẽ có mức lương cao hơn so với các cá nhân không được chứng nhận.

Giới thiệu về iPMAC

iPMAC là một trong những Học viện đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ về Công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh là một trung tâm có kinh nghiệm lâu năm tổ chức thi các chứng chỉ uy tín hàng đầu trên thế giới, việc được ủy quyền tổ chức các kỳ thi của PMI (tiêu biểu là PMP) đã chứng minh được sự uy tín và tiềm lực của iPMAC có đầy đủ khả năng đáp ứng một cách toàn diện về nhu cầu đào tạo, thi chứng chỉ quốc tê của học viên và doanh nghiệp, thể hiện vị thế tiên phong của iPMAC trong lĩnh vực đào tạo CNTT nói chung và đặc biệt trong lĩnh vực khảo thí thi chứng chỉ CNTT nói riêng.

Top khoá học

Các bài viết liên quan

Đánh giá của đối tác & học viên

Các chuyên gia và sinh viên công nghệ tiềm năng bước ra từ iPMAC nói gì về khóa học?

Tìm kiếm khóa học

Nhận tư vấn

(024) 3771 0668

ĐĂNG KÝ HỌC