Câu chuyện thành công của anh Thái Bá Thanh – Học viên khóa PMP Online tại iPMAC

Anh Thanh tham gia khóa PMP Online tại iPMAC vào cuối tháng 12/2021, đến thời điểm hiện tại anh đang làm PM tại 1 ngân hàng thương mại top 10 của Việt Nam. Cùng nghe chia sẻ của anh để có được thành công như thời điểm hiện tại nhé!
Anh Thanh là học viên của khóa PMP Online đầu tiên tại iPMAC, chính vì thế anh cảm thấy “thách thức, thú vị và xưởng xẩu” khi tham gia khóa học này. Thách thức ở chỗ năm 2021 là năm bùng dịch covid tất cả mọi người vẫn còn mới lạ với hình thức học tập mới là online, nhưng cũng chính vì thế mà anh đã có những trải nghiệm hết sức thú vị và mới mẻ đối với khóa PMP Online này. Và cuối cùng là xương xẩu vì PMP không phải là kiến thức dễ dàng có thể nắm bắt, đặc biệt là online nhưng với sự giảng dạy tâm huyết của thầy Tuấn và thầy Linh đã giúp anh có thể làm chủ kiến thức. Và thật vỡ òa khi anh là người đầu tiên tại lớp online thi pass chứng chỉ PMP.
Chia sẻ về kinh nghiệm học online anh Thanh cho biết chỉ cần tham gia đầy đủ các buổi học và chủ động tương tác với các thầy và các bạn thì sẽ không bao giờ sợ không theo kịp kiến thức. Ngoài ra để nâng cao hiệu quả học tập, anh cũng sẽ chủ động ôn lại bài ngay sau buổi học để hệ thống kiến thức và cố gắng ứng dụng lý thuyết vào thực tế. Đây cũng chính là điểm mạnh của iPMAC khi các giảng viên PMP đều là những người có kinh nghiệm PM hơn chục năm và đều đang công tác tại các tập đoàn lớn.
Theo anh, việc có chứng chỉ PMP rất hữu ích cho quá trình chuyển đổi công việc, có thể tham gia các mảng công việc mới mà mình chưa bao giờ thử sức. Đây cũng chính là nguyên do khiến anh có thể tự tin apply và hiện tại đang tham gia dự án số hóa của khối risk, mảng BFSI của 1 ngân hàng top 10 của Việt Nam.
Cuối cùng một vài lưu ý anh Thanh muốn gửi tới cho những ai có nhu cầu học và thi PMP đó chính là cần xác định việc học là để trang bị kiến thức cho công việc và cuộc sống thay vì chỉ chăm chăm thi lấy chứng chỉ. Cần kiên trì, đầu tư thời gian trong quá trình học, còn trong giai đoạn ôn thi nên có partner để ôn cùng và chịu khó hỏi lại các thầy những vấn đề, nội dung khó. Sau khi thi xong nên có ý thức tự trải nghiệm kiến thức đã học và vận dụng vào công việc, cuộc sống để tăng tính thực tiễn, cơ hội luôn rộng mở cho những ai luôn cố gắng.

Top khoá học

Các bài viết liên quan

Đánh giá của đối tác & học viên

Các chuyên gia và sinh viên công nghệ tiềm năng bước ra từ iPMAC nói gì về khóa học?

Tìm kiếm khóa học

Nhận tư vấn

(024) 3771 0668

ĐĂNG KÝ HỌC