Chia sẻ câu chuyện thành công của chị Nguyễn Thị Linh – Pass chứng chỉ PMP với chỉ 2,5 tháng vừa học và ôn thi

Đầu tiên iPMAC xin chúc mừng chị Linh đã pass chứng chỉ PMP chỉ với 2,5 tháng theo đúng kế hoạch mà chị đã đề ra.
Trải lòng về quá trình học và ôn thi của mình chị Linh cho biết ban đầu background về tiếng Anh của chị không tốt, chị mới chỉ tham gia học tại iPMAC và biết đến PMP từ tháng 10/2023. Những buổi học đầu tiên có những lúc nhìn sách tiếng anh và slide của thầy chị chỉ hiểu được 30%. Nhưng nhờ 2 thầy giáo vô cùng tâm huyết của iPMAC là thầy Tuấn Anh và thầy Linh đã giúp chị làm quen dần với cường độ học tập. Thay vì chỉ tập trung vào lý thuyết 2 thầy đã truyền đạt kiến thức bằng những kinh nghiệm thực chiến của bản thân, từ đó giúp chị hiểu sâu về bản chất thay vì học thuộc.
Về tài liệu học tập chị Linh chỉ học theo đúng 2 đầu sách mà trung tâm cấp cho là PMBOK và sách Rita. Đồng thời chị Linh cũng chăm chỉ làm đề trên hệ thống LMS của iPMAC. Có lẽ nhờ việc chăm làm đề mà trong lúc thi chị Linh bắt được keyword rất nhanh và còn thừa hẳn 40p – đây là một điều mà chị chưa bao giờ nghĩ tới.
Bên cạnh đó, iPMAC cũng rất khâm phục quyết tâm của chị Linh khi vừa chăm con vừa có thể học và ôn thi chứng chỉ PMP. 1 tuần trước khi thi liên tục ngày nào chị cũng thức đến 3h sáng để học, thậm chí có những hôm 5h sáng chị vẫn nhắn trong nhóm để trao đổi nội dung kiến thức. Thành công đến với chị Linh hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực mà chị đã bỏ ra. Chúc cho thu nhập của chị sẽ tăng 30% y như thầy Tuấn Anh đã nói.

Top khoá học

Các bài viết liên quan

Đánh giá của đối tác & học viên

Các chuyên gia và sinh viên công nghệ tiềm năng bước ra từ iPMAC nói gì về khóa học?

Tìm kiếm khóa học

Nhận tư vấn

(024) 3771 0668

ĐĂNG KÝ HỌC