PECB ký thỏa thuận hợp tác với IPMAC

27 tháng 2 năm 2020 – PECB vinh dự thông báo rằng họ đã ký thỏa thuận hợp tác mới với Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin IPMAC, để phân phối các khóa đào tạo PECB tại Việt Nam. Theo theo thỏa thuận này, PECB sẽ tạo điều kiện cho IPMAC phân phối các khóa học PECB thông qua các giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm nhất trong khu vực.

Eric Lachapelle, CEO của PECB, cho biết, PECB đã tạo dựng được uy tín mạnh mẽ trên thị trường quốc tế về chuyên môn và khả năng phát triển và cung cấp các khóa đào tạo theo tiêu chuẩn ISO. Thỏa thuận này là một dấu ấn về mối quan hệ bền chặt giữa IPMAC và PECB International. “Chúng tôi tin rằng các khóa đào tạo của chúng tôi bổ sung hoàn hảo cho nhau và sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi cung cấp cho học viên ở Việt Nam một cách hiệu quả để đầu tư vào sự nghiệp chuyên nghiệp và tương lai của họ”, Lachapelle nói thêm.

Bùi Mỹ Châu, Giám đốc IPMAC:

“iPMAC rất vui mừng khi trở thành đối tác của PECB. Là một công ty có năng lực trong các lĩnh vực đào tạo CNTT tại Việt Nam, chúng tôi đã cung cấp các khóa đào tạo khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo kiến ​​thức và thực tiễn tốt nhất được phổ biến và cập nhật, đặc biệt là bổ sung cho các khóa đào tạo về An toàn thông tin hay Quản lý rủi ro doanh nghiệp và các lĩnh vực khác, chúng tôi rất vui lòng hợp tác với PECB.

Sự kiện này cũng đánh dấu những nỗ lực liên tục của iPMAC trong việc hoàn thiện hệ thống đào tạo trong 16 năm qua. Để trở thành đối tác đào tạo ủy quyền của PECB, iPMAC phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại (máy chiếu, máy tính, cáp quang tốc độ cao …), cùng với các giảng viên đã được đào tạo và kiểm tra bởi PECB”.

Về PECB

PECB là một tổ chức chứng nhận cho các cá nhân, hệ thống quản lý và sản phẩm dựa trên một loạt các tiêu chuẩn quốc tế. Là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo, kiểm tra, kiểm toán và chứng nhận toàn cầu, PECB cung cấp kiến ​​thức chuyên môn trên nhiều lĩnh vực, bao gồm nhưng không giới hạn ở  các lĩnh vực Bảo mật thông tin, CNTT, Kế hoạch liên tục kinh doanh, Quản lý dịch vụ, Hệ thống quản lý chất lượng, Rủi ro & Quản lý, Sức khỏe, An toàn và Môi trường.

Chúng tôi giúp các chuyên gia và tổ chức thể hiện cam kết và năng lực với các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận thông qua đào tạo và chứng nhận trên các yêu cầu khắt khe, được quốc tế công nhận. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ toàn diện, truyền cảm hứng cho niềm tin, cải tiến liên tục, công nhận và mang lại lợi ích cho toàn xã hội. Để biết thêm thông tin về tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của PECB, vui lòng truy cập www.pecb.com.

Giới thiệu về IPMAC

iPMAC là một trong những Công ty đào tạo CNTT hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, việc trở thành đối tác đào tạo được ủy quyền của PECB thể hiện chiến lược và cam kết của iPMAC trong việc đáp ứng toàn diện nhu cầu đào tạo của học viên và doanh nghiệp, thể hiện vị trí tiên phong của iPMAC trong lĩnh vực đào tạo CNTT cũng như nhiều lĩnh vực liên tục kinh doanh, Quản lý dịch vụ, Chất lượng Hệ thống quản lý, rủi ro & quản lý, y tế, an toàn và môi trường tại Việt Nam.

Xem bài viết gốc PECB ký thỏa thuận hợp tác với IPMAC.

Top khoá học

Các bài viết liên quan

Đánh giá của đối tác & học viên

Các chuyên gia và sinh viên công nghệ tiềm năng bước ra từ iPMAC nói gì về khóa học?

Tìm kiếm khóa học

Nhận tư vấn

(024) 3771 0668

ĐĂNG KÝ HỌC