Chia sẻ chị Chu Thị Liễu pass chứng chỉ Certified in Cybersecurity

Ngày 17/02/2023, thí sinh Chu Thị Liễu đã xuất sắc vượt qua bài thi Certified in Cybersecurity của hãng (ISC)2 tại iPMAC. Đây là một trong những bài thi phổ biến thời gian gần đây nhưng tỷ lệ pass không cao.
Chị Liễu chia sẻ “Đây là lần thứ 5 chị đăng ký thi tại iPMAC, vì thể bản thân đã có kha khá trải nghiệm ở đây. Admin hỗ trợ nhiệt tình, hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng thi sạch sẽ, yên tĩnh nên mỗi khi có bài thi thì iPMAC luôn là lựa chọn hàng đầu của mình”. Chính vì những yếu tố đó, iPMAC tự hào là đơn vị hỗ trợ các thí sinh yên tâm hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.
Chị Liễu cho biết thêm “Mình đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại iPMAC trước đó nên lần này mình không quá lo lắng. Mình đã ôn tập rất kỹ trong 1 tháng trước khi thi và kết quả hơn cả những gì kỳ vọng. Mình rất vui khi vượt qua bài thi lần này. Cảm ơn iPMAC đã hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình mình đăng ký và tham gia thi”
Bộ phận khảo thí iPMAC cảm ơn và chúc mừng chị Liễu cũng như các thí sinh đã tin tưởng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn các chặng đường sắp tới, hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình nhất.
——————————————–
iPMAC được thành lập từ năm 2004, là nhà đào tạo tiên phong & luôn dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về CNTT theo chuẩn quốc tế.
Tới tháng 3/2005, Trung tâm khảo thí quốc tế iPMAC chính thức được Tập đoàn giáo dục Pearson VUE ủy quyền tổ chức các kỳ thi chứng chỉ quốc tế trong lĩnh vực CNTT của gần như toàn bộ các hãng công nghệ lớn trên toàn cầu như các chứng chỉ của Cisco, IBM, Microsoft, Oracle, Juniper, Palo Alto, Logical Operations, ISACA, EC Council, CompTIA, ISC2…Chính vì thế, rất nhiều thí sinh từ mọi miền tổ quốc rất tin tưởng chọn iPMAC làm điểm thi cho các bài thi quan trọng của mình.
Để đăng ký thi tại iPMAC, bạn chỉ cần gọi đến hotline 0243.771.0679 yêu cầu đăng ký thi của bạn sẽ được tiếp nhận. Bạn cũng có thể đến trực tiếp iPMAC để đóng lệ phí thi và thực hiện bài thi ngay trong ngày.

Top khoá học

Các bài viết liên quan

Đánh giá của đối tác & học viên

Các chuyên gia và sinh viên công nghệ tiềm năng bước ra từ iPMAC nói gì về khóa học?

Tìm kiếm khóa học

Nhận tư vấn

(024) 3771 0668

ĐĂNG KÝ HỌC